'Vua bánh mì': Bố giám đốc, con ăn trộm bánh mì

Thứ Năm, 24/09/2020 14:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trailer tập 3 phim Vua bánh mì vừa hé lộ cảnh con trai bị bỏ rơi của ông chủ tập đoàn Thành Đạt (Cao Minh Đạt) cùng bạn đi ăn trộm bánh mì và bị phát hiện.
'Vua bánh mì: Vợ cả sai 'người tình' hại mẹ con vợ bé

'Vua bánh mì: Vợ cả sai 'người tình' hại mẹ con vợ bé

rong tập 2 phim Vua bánh mì phiên bản Việt vừa lên sóng, bà Khuê (Thân Thúy Hà) lo ngại cho tương lai thừa kế của con mình đã tìm mọi cách tiêu diệt cả hai mẹ con Dung (Nhật Kim Anh).
>> Link xem tập 3 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Năm 24/9/2020 trên kênh THVL1:
12 năm sau khi được Tài nương tay, Dung (Nhật Kim Anh) cùng con trai Hữu Nguyện phải đi thuê nhà, cuộc sống khó khăn, thiếu thốn, nhưng tinh thần thì vô cùng vui vẻ, hạnh phúc...
Vất vả trăm bề mới sinh được Hữu Nguyện, nhưng không vì thế mà Dung nuông chiều cậu con trai. Cô sẵn sàng răn dạy đánh mắng cậu bất kể khi nào Hữu Nguyện làm sai điều gì.
Hữu Nguyện nay cũng đã là một cậu bé mạnh mẽ, hiếu động có phần nghịch ngợm. Trong diễn biến mới nhất, Hữu Nguyện đã cùng bạn vào công ty nơi chú Tư - bố của cậu bạn cùng xóm đang làm việc chơi và bạn cậu bạn này đã ăn trộm bánh mì nhét đầy trong áo.
Bị phát hiện cậu bạn rủ Hữu Nguyện bỏ chạy và va chạm với xe của ông chủ Đạt.
Clip: Cha con gặp nhau trong cảnh éo le
Tại đây khi ông chủ Đạt hỏi: "Có đúng là hai đứa con ăn trộm bánh mì không?", Hữu Nguyễn đã thừa nhận. Tuy nhiên, ông chủ Đạt không hề biết Hữu Nguyên là con trai mình và quyết định báo công an. 
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 3, xem vua bánh mì, THVL1, vua banh mi tap 3, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt
Biết 2 cậu nhóc ăn trộm bánh mì
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 3, xem vua bánh mì, THVL1, vua banh mi tap 3, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt
Ông chủ Đạt quyết định báo công an
Trong một diễn biến khác, Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) sinh con trai Gia Bảo và có phần nuông chiều con. Gia Bảo không chịu nghe lời người lớn, không muốn xuống xưởng bánh là đóng cửa trốn trong phòng riêng.
Bên cạnh đó, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu giữa bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) và Ngọc Khuê ngày càng khắc sâu qua những lần tranh cãi cách nuôi dạy đứa cháu trai duy nhất.
Liệu cuộc sống của mẹ con Dung sẽ có những diễn biến gì tiếp theo? Để can thiệp vào cách dạy con sai lầm của Ngọc Khuê, bà Ngà sẽ có hành động gì?
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 22/9/2020.
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài An. Ảnh, Clip: THVL1, NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay