VIDEO 'Vincenzo' tập 3: Mỹ nhân đối đầu Vincenzo trong vụ kiện Babel

Thứ Bảy, 27/02/2021 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vincenzo tập 3: Song Joong Ki sẽ phải đối đầu với Hong Cha Young trong vụ kiện Babel bởi công ty dược phẩm này tỏ rõ tham vọng, bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả tính mạng của cư dân để có được tòa nhà Geumga Plaza.
Song Joong Ki tái xuất ấn tượng trong phim 'Vincenzo'

Song Joong Ki tái xuất ấn tượng trong phim 'Vincenzo'

Trở lại màn ảnh nhỏ với Vincenzo, Song Joong Ki hóa thân thành một luật sư làm việc cho mafia. Nam diễn viên gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, khí chất lạnh lùng, cuốn hút.
Bộ phim truyền hình mới nhất của Song Joong Ki - Vincenzo - đã lên sóng hai tập đầu tiên và ngay lập tức giành thứ hạng cao về rating lần lượt là 7,7% và 9,3%. Vincenzo tập 3 và 4 sẽ lên sóng thứ Bảy (27/2) và Chủ nhật (28/2) trên kênh tvN, Hàn Quốc.
Hai tập đầu bộ phim xoay quanh Vincenzo Cassano - luật sư mafia từ Ý trở về Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki trong vai Vincenzo Cassano, một luật sư người Ý. Anh là người gốc Hàn Quốc nhưng được một gia đình Ý nhận nuôi khi còn nhỏ
Vincenzo trở về Hàn Quốc sau cuộc xung đột với người anh nuôi của mình tại Ý. Vincenzo trở lại Hàn Quốc cũng vì 5 năm trước, một ông chủ lớn của Trung Quốc đã nhờ anh tư vấn cách cất giấu vàng miếng an toàn. Ông chủ đó đã qua đời vì đột quỵ và chỉ có Vincenzo biết ông ta giấu vàng ở đâu, cũng như việc phải làm sao để lấy được số vàng đó.
Chú thích ảnh
Số vàng khổng lồ được cất giấu trong căn hầm bí mật trong tòa nhà cổ tên là Geumga Plaza. Chủ nhân của tòa nhà là Cho Yeong Un (Choi Young Joon), bạn thân của Vincenzo - cũng là người duy nhất ở Hàn Quốc biết đến sự tồn tại của căn hầm giấu vàng.
Điều đáng nói, tòa nhà cũng là mục tiêu của công ty dược phẩm Babel thuộc Tập đoàn Babel khét tiếng đang muốn mua lại. Luật sư Hong Yu Chan (Yoo Jae Myung) đại diện cho Cho Yeong Un là người có người có tinh thần công lý cao.
Nhưng éo le thay, đối đầu với ông lại chính là luật sư trẻ tài giỏi Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) đang làm việc cho Babel - cũng là con gái duy nhất của ông.
Chú thích ảnh
Vincenzo cảm nhận rõ sự kỳ quặc của cư dân tại Geumga Plaza với một tiệm giặt là, một nhà hàng Ý, một cửa hàng toppoki, một ngôi đền và văn phòng luật sư Hong Yu Chan... Dù vậy, Vincenzo không hề sợ hãi. Anh điềm tĩnh chứng tỏ khả năng thuyết phục cũng như giải quyết vấn đề thông minh của mình.
Chú thích ảnh
Khi người của Babel đã lên kế hoạch phá hủy tòa nhà thì Vincenzo âm thầm tổ chức một bữa tiệc có sự tham gia của rất nhiều người ngay tại đây để ngăn chặn. Điều này dường như hoàn toàn thuyết phục luật sư Hong Yu Chan và cũng khiến con gái ông vô cùng ngưỡng mộ.
Chú thích ảnh
Trong trích đoạn giới thiệu phim Vincenzo tập 3, tập đoàn Babel đã để lộ tham vọng và những việc làm bất chấp thủ đoạn để có được tòa nhà. Vincenzo bắt đầu hành động bởi anh nhận thấy cư dân của tòa nhà bị hại.
"Đã nắm được vấn đề của vụ kiện này chưa: Ma túy, băng đảng? Họ không phải là doanh nhân mà là quái vật. Họ không quan tâm đến sự sống chết của người khác" - Vincenzo nói với luật sư trẻ Hong Cha Young.
Chú thích ảnh
Đáp lại là sự hoài nghi của Hong Cha Young: "Anh tưởng đây là phim Mỹ sao?". Ngay cả thực tập sinh Jang Joon Woo (Taecyeon của 2PM) cũng khuyên nhủ Cha Young: "Chị đừng đại diện cho dược phẩm Babel được không?".
Chú thích ảnh
Trong khi đó, luật sư Hong Yu Chan tuyên bố: "Tôi sẽ chiến đấu không khoan nhượng". "Rút cuộc thì tại sao phải liều lĩnh như vậy?" - Vincenzo có ý muốn ngăn cản.
Nhưng luật sư Yu Chan khẳng định: "Với tôi, chạy chốn không phải là cách của kẻ hèn nhát, như vậy là đặt mọi người vào tình thế nguy hiểm".
Chú thích ảnh
Vincenzo tiếp tục hành động như thế nào để chống lại tập đoàn Babel? Liệu anh ta có thể giúp người dân của Geumga Plaza tồn tại và bảo vệ số vàng khổng lồ của mình?
Đón xem tập 3 phim Vincenzo lúc 21h tối Thứ Bảy (27/2) và Chủ nhật (28/2) trên tvN, Hàn Quốc.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: tvN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO