VIDEO: Rupert Grin tiết lộ lý do 'phát ớn' khi khóa môi kiều nữ Emma Watson

Thứ Hai, 01/02/2016 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được xem là một trong những kiều nữ hấp dẫn nhất Hollywood, bạn diễn Rupert Grin của Emma Watson trong loạt phim Harry Potter lại tuyên bố mình chỉ muốn quên đi cảnh phải hôn cô nàng.
Cặp đôi từng phải "khóa môi" trong một cảnh phim Harry Potter và Bảo bối tử thần: Phần 2 khi họ hóa thân thành nhân vật Ron Weasley và Hermione Granger. Nhưng đứng trước cảnh quay có thể sẽ là kỉ niệm rất ngọt ngào đối với nhiều sao nam này, Grin đã tiết lộ rằng đây là hồi ức tệ tới mức anh chỉ muốn quên hẳn nó ra khỏi đầu.
"Tôi không bao giờ xem lại cảnh đó. Tôi đã biết Emma từ khi cô ấy 9 tuổi và giữa chúng tôi là mối quan hệ như anh chị em trong nhà" - nam diễn viên thú nhận - "Nên ấn tượng về cảnh đó chỉ là một sự kỳ cục. Tôi chỉ nhớ lúc đó khuôn mặt cô ấy đang tiến ngày càng gần mình. Ôi trời ơi, tôi thực sự không thể nhớ điều gì hơn thế".

Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grin (từ trái qua) đã hóa thân thành bộ ba phép thuật nổi tiếng trong 'Harry Potter'. Ảnh: Lollipop

Rupert Grin đã chia sẻ điều thú vị này với tạp chí People khi tham dự một lễ kỉ niệm về phim Harry Potter tại công viên chủ đề Universal Orlando, Mỹ. Và có vẻ như anh cũng không phải là người duy nhất có cảm giác này về cảnh hôn nhau.
Emma Watson từng nói rằng việc hôn Rupert khiến cô có cảm giác "như đang loạn luân".
"Đó là điều khủng khiếp nhất mà tôi từng làm ... cảm giác như loạn luân. Đó là cách duy nhất tôi có thể mô tả nó" - Nữ diễn viên cười lớn - "Mọi chuyện cũng ổn khi đóng cảnh hôn đó vì tôi đã nhắm mắt để không phải nghĩ về thực tế rằng người đứng trước mặt mình là anh ấy. Rồi mọi việc tệ hơn khi khi chúng tôi mở mắt và thấy nhau. Lúc đó, cả hai đều thấy thật khó để tiếp tục. Nhưng rồi chúng tôi cũng hoàn thành nó.sau 6 lần quay, cũng không tệ".
Dưới đây là đoạn video hậu trường ghi lại cảnh hai diễn viên phải vất vả thực hiện cảnh quay:

Duy An
Theo Lollipop
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên