VIDEO: Lam Trường 'trả giá' tình bạn 20 năm với Thu Phương vì thí sinh 'tài sắc vẹn toàn' tại Giọng hát Việt 2018

Thứ Hai, 21/05/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong số đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2018, Lam Trường đã không ngần ngại dùng nút chặn Thu Phương để có được thí sinh Trần Ngọc Ánh về đội của mình. Thậm chí nam ca sĩ còn chấp nhận "trả giá" tình bạn 20 năm với Thu Phương. 
Là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong số đầu tiên chương trình Giọng hát Việt 2018 lên sóng tối 20/5, cô gái đến từ Vĩnh Phúc Trần Ngọc Ánh có phần thể hiện vô cùng xuất sắc khiến các HLV "bấn loạn". 
Video: Cô gái xinh đẹp Trần Ngọc Ánh trình diễn sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương "Nâng được thì buông được" chinh phục cả 4 HLV
Trần Ngọc Ánh hiện đang theo học Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Cô từng bị gia đình phản đối, phải chuyển ra sống tự lập, tự bươn trải cuộc sống để theo đuổi đến cùng đam mê nghệ thuật.
Giọng hát ngọt ngào đầy nội lực của Ngọc Ánh đã chinh phục cả 4 vị HLV và khán giả. Trong đó đặc biệt là "anh Hai" Lam Trường, đến mức HLV này phải dùng đến nút "chặn" với Thu Phương, đồng thời không ngại "tranh đấu" đến cùng với Tóc TiênNoo Phước Thịnh
Nút chặn là điểm mới của Giọng hát Việt mùa này. HLV khi ấn vào nút này sẽ ngăn cản HLV khác lựa chọn thí sinh. Mỗi HLV chỉ được dùng nút chặn một lần trong suốt vòng giấu mặt. 
Chú thích ảnh
Lam Trường cảm thấy có lỗi vì bấm chặn Thu Phương nhưng vẫn cứ là "cực chẳng đã" để có được Trần Ngọc Ánh về đội
Trước hành động của Lam Trường, Thu Phương tỏ ra cực "bất mãn". Nữ ca sĩ không ngại nói Lam Trường quá "dã man", và "người mình không ngờ nhất lại chặn mình". 
"Nút chặn năm nay thực sự hiệu quả, khiến cho người ta hiểu rõ nhau hơn", Thu Phương tuyên bố. 
Chú thích ảnh
HLV Thu Phương tỏ ra khá "bất mãn", nhưng vẫn chia sẻ cô sẽ không bao giờ dùng lại nút chặn với Lam Trường
Còn với Lam Trường, anh không những chấp nhận "trả giá" tình bạn 20 năm với Thu Phương để có được Trần Ngọc Ánh về đội mình mà còn cảm ơn nút chặn vì giúp anh sống thật hơn. Lam Trường chia sẻ: "Bây giờ gồng mỏi lắm rồi, gồng mệt lắm rồi".
Video: HLV Lam Trường và Thu Phương "lời qua tiếng lại", rạn nứt tình bạn 20 năm  vì thí sinh Trần Ngọc Ánh
Trong khi đó, Noo Phước Thịnh chia sẻ tên bài hát Nâng được thì buông được khiến anh nhớ đến một người chị "thần tượng" từng nói "Vẽ được thì xoá được", sẽ truyền được kinh nghiệm của một người phụ nữ mạnh mẽ. Còn Tóc Tiên tự nhận bản thân cũng là người phụ nữ mạnh mẽ vì trải qua nhiều mối tình tan vỡ nhưng vẫn tràn đầy năng lượng. 
Cuối cùng, cô gái xinh đẹp Trần Ngọc Ánh đã lựa chọn về đội của Noo Phước Thịnh khiến Lam Trường tiếc nuối vì phải trả giá quá đắt. "Anh Hai" còn thốt lên: "Tình bạn 20 năm chưa chắc đã hiểu nhau".
Hậu The Voice, học trò Đông Nhi và Noo Phước Thịnh bắt tay ra MV Tết

Hậu The Voice, học trò Đông Nhi và Noo Phước Thịnh bắt tay ra MV Tết

MV "Tết con về" nói lên tâm sự của những người con xa quê, Tết đến chỉ mong về nhà để được sống trọn cảm giác đầm ấm, sum vầy. 
Đông Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO