VIDEO: Khán giả tiếp tục thắc mắc cảnh cuối 'Về nhà đi con' có gì đó sai sai

Thứ Ba, 13/08/2019 14:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thư làm lễ cưới lại mà Huệ lại mặc như cô dâu. Ánh Dương bảnh bao như chú rể. Thư lại vận đầm quả phụ đen... Đó là những chi tiết về các trang phục của nhân vật trong tập cuối của 'Về nhà đi con' khiến khán giả thắc mắc.
Quốc Trường, Bảo Thanh và dàn diễn viên chia sẻ gì khi hết phim 'Về nhà đi con'?

Quốc Trường, Bảo Thanh và dàn diễn viên chia sẻ gì khi hết phim 'Về nhà đi con'?

Không chỉ có các khán giả hụt hẫng, tiếc nuối khi phim Về nhà đi con kết thúc, dàn diễn viên cũng chia sẻ nhiều cảm xúc cảm xúc khi khép lại "bộ phim quốc dân".
Sau 85 tập, Về nhà đi con có cái kết làm khán giả tạm hài lòng khi Vũ (Quốc Trường) "cua lại vợ cũ", Quốc (Tuấn Tú) chính thức cầu hôn Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) mặc váy đẹp tiễn Bảo (Quang Anh) đi du học...
Tuy nhiên, cảnh cuối của phim, khi đôi bên gia đình nội ngoại của cu Bon có buổi gặp gỡ xem như tiệc cưới lại của Thư và Vũ, thì người xem lại thấy có gì đó sai sai.
VIDEO: Khán giả thắc mắc cảnh cuối “Về nhà đi con” có gì đó sai sai
Đáng ra trong bữa tiệc ấy, Huệ - cô gái mặc như bà bầu từ đầu tới gần cuối phim diện đầm trắng như cô dâu, Dương xoăn sau màn lên đồ bánh bèo tiễn Bảo đi du học thì diện vest tóc vuốt keo bảnh như chú rể, trong khi đó Thư lại diện nguyên một bộ đầm đen!
Nhiều khán giả thắc mắc, Thư đã đắc tội gì với stylist của phim Về nhà đi con để đến tập cuối cùng vẫn bị "dìm" như thế!?
Dẫu sao, phim cũng đã thực sự kết thúc rồi, và một số nhân vật "biến mất bí ẩn" như Nhã "tiểu tam", cô Hạnh, Quang cùng những tình tiết hậu trường chưa thấy xuất hiện có thể sẽ hé lộ trong 5 tập ngoại truyện.
Ngoại truyện của Về nhà đi con sẽ được đăng tải trên trang VTV Giải trí, bắt đầu từ 20h ngày 13/8.
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí:
Lê Thư
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO