VIDEO: Backstreet Boys vẫn ngọt với ‘I Want It That Way’ nhưng không muốn 'mắc kẹt trong quá khứ'

Thứ Bảy, 30/06/2018 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong chương trình The Tonight Show tối thứ Năm vừa qua, Jimmy Fallon đã sống dậy ký ức của bao khán giả khi cùng Backstreet Boys hát lại ca khúc vang bóng một thời I Want It That Way.
Hòa mình cùng ban nhạc của chương trình The Roots, Nick Carter, Kevin Richardson, AJ McLean, Brian Littrell, và Howie Dorough – trong trang phục trắng càng khiến gợi nhớ tới MV biểu tượng một thời của họ - đã làm một bản remix ca khúc đình đám năm 1999 I Want It That Way với Jimmy Fallon ngồi “ném đá” ở giữa.
Trước đó, Fallon cùng từng mang nhiều sao lớn vào phần “Lớp học nhạc cụ” trong chương trình của anh như Idina Menzel với Let It Go, Ed Sheeran với The Shape of You hay Robin Thicke với Blurred Lines.
Nhưng không phải ngẫu nhiên mà lần này anh mời Backstreet Boys. Tháng trước, họ đã phát hành đĩa đơn đầu tiên sau năm nay Don’t Go Breaking My Heart. Ca khúc trung thành với phong cách của họ hồi đầu thập niên 2000.
Vào ngày 20/4 qua, Backstreet Boys cũng kỷ niệm 25 năm thành lập với buổi biểu diễn Backstreet Boys: Larger Than Life ở Las Vegas cùng nhiều chia sẻ về thành công và hi vọng vào tương lai.
“Vào ngày 20/4/1993, chúng tôi đã trở thành Backstreet Boys. Chúng tôi sẽ chẳng bao giờ tin nếu có ai nói rằng 25 năm sau, chúng tôi sẽ vãn làm nhạc cùng nhau. Cảm ơn người hâm mộ. Ai sẵn sàng cho 25 năm rồi?”, Backstreet Boys chia sẻ trên Twitter.
Chú thích ảnh
Backstreet Boys chia sẻ hình ảnh nhân kỷ niệm 25 năm thành lập
“Tôi muốn tạo ra những kỷ niệm mới. Chúng tôi đã hát mãi cùng những ca khúc trong 25 năm”, Brian Littrell tâm sự về tương lai. “Không phải là chúng tôi không hào hứng hát lại những hit cũ, chỉ là chúng tôi muốn lớn mạnh hơn. Chúng tôi không muốn mắc kẹt trong quá khứ. Chúng tôi muốn tiếp tục lớn mạnh cùng người hâm mộ”.
Từ đầu tháng Bảy tới, Backstreet Boys sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn gồm 21 chương trình, kéo dài tới tháng 11.
Backstreet Boys tiết lộ sự thật về màn đối địch của các boy band

Backstreet Boys tiết lộ sự thật về màn đối địch của các boy band

Rất nhiều tin đồn rằng Backstreet Boys và NSync luôn kèn cựa nhau để giành vị trí nhóm nhạc nam được yêu thích nhất. Thực tế hoàn toàn không như vậy.
Giả Bình (Theo People)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay