Tập 8 'Phiên tòa tình yêu': Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ sợ vợ... quên mình

Thứ Hai, 04/06/2018 10:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bên cạnh những tiết lộ về đời sống hôn nhân, Phi Hùng - chồng Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ sức khỏe đáng ngại của vợ trong tập 8 Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng
Trước đó, Lâm Khánh Chi khiến khán giả được phen ngỡ ngàng bởi quyết định “kiện” ông xã Phi Hùng với lý do không cho cô ăn cơm.
Tuy nhiên, tại tòa, Phi Hùng lại cho biết mọi việc anh làm đều chỉ vì sức khỏe vợ. Anh tiết lộ vì trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sức khỏe Lâm Khánh Chi giảm sút nghiêm trọng, thậm chí nhiều lúc “nói chuyện 5 phút quay qua đã không nhớ vừa nói gì”. Chính vì vậy những yêu cầu như bắt buộc phải ăn sáng, chế độ ăn ít tinh bột… mà anh đưa ra không phải vì muốn vợ giảm cân mà vì lo cho sức khỏe của cô. Phi Hùng không cho vợ đi chơi quá khuya cũng bởi sức khỏe Lâm Khánh Chi không tốt, mỗi lần đi chơi về sẽ bị mất ngủ, mệt mỏi… khiến anh rất đau lòng.
(clip chồng Lâm Khánh Chi lo sợ vợ sẽ quên mình...)
Chia sẻ này đã khiến cả 2 vị luật sư đồng loạt nín lặng. Trong sự xúc động, Việt Hương bất ngờ hỏi: “Tại sao em không chọn 1 người phụ nữ bình thường? Nếu tôi là 1 người mẹ, 1 người chị, tôi sẽ mong anh lấy 1 người vợ để có thể sinh con cho mình, ở bên chăm sóc mình…”. Đáp lại, Phi Hùng chân thành nói: “Em nghĩ đó là duyên phận. Em muốn chứng mình không phải con gái, người chuyển giới cũng có thể có được hạnh phúc thực sự”.
Phi Hùng khiến cả phiên tòa xúc động trước lời bộc bạch dành cho bà xã: “Cái quan trọng nhất với anh bây giờ là sức khỏe của em. Anh không muốn 5 - 10 năm nữa em không còn nhận ra anh là ai…”. Đáp lại, Lâm Khánh Chi cho biết cô rất hạnh phúc và may mắn khi có Phi Hùng bên cạnh.
Thẩm phán Hồng Vân thừa nhận kết quả cuối cùng đã không còn quan trọng và khép lại vụ kiện đặc biệt này.
Xem tập 8 ‘ Phiên tòa tình yêu’: Lâm Khánh Chi ‘tố’ chồng bắt nhịn... cơm, cấm mặc hở hang

Xem tập 8 ‘ Phiên tòa tình yêu’: Lâm Khánh Chi ‘tố’ chồng bắt nhịn... cơm, cấm mặc hở hang

3 tháng sau kết hôn, Lâm Khánh Chi đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phi Hùng, khiến Trấn Thành phải thốt lên rằng “…như địa ngục trần gian”.
Phiên tòa tình yêu tập 9 sẽ đưa khán giả đến với “vụ kiện” không kém phần hấp dẫn giữa vũ công Quang Đăng và ca sĩ Thái Trinh lúc 20h ngày 10/06/2018.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM