Tập 2 'Khi đàn ông mang bầu': Kỳ Duyên bất ngờ 'xuất thần', lấy nước mắt khán giả

Thứ Sáu, 01/06/2018 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầu diễn ra tối 31/5 trên sóng VTV3 đã bắt đầu đưa ra những thử thách theo sự biến đổi của những ngày đầu bước vào thai kì dành cho 3 đội chơi Kỳ Duyên - Hứu Vỹ Văn, Trường Giang - Hương Giang, Hari Won - Trấn Thành.
Sau khi làm quen với việc mang chiếc áo bầu trên cơ thể, trước khi tham gia các thử thách trong chương trình, mỗi thành viên trong các đội chơi đã nhận 1 quả tạ 5kg đặt ở bên túi áo bầu - tương ứng với số cân nặng tăng lên trong giai đoạn đầu của thai kì.
Theo chia sẻ của bác sĩ tư vấn trong chương trình, những ngày đầu khi bước vào giai đoạn này, sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể sẽ khiến người phụ nữ có những thay đổi mà một trong những biểu hiện đầu tiên là khả năng về trí nhớ.
Ngoài ra, việc cơ thể bắt đầu biến chuyển dẫn đến tâm lý cũng thay đổi theo. Do đó, nếu không xử lý khéo léo với phụ nữ trong giai đoạn này, họ dễ gặp phải tình trạng trầm cảm sau sinh.
Đây cũng là lý do chương trình đưa ra hai thử thách mở màn cho Khi đàn ông mang bầu là thử thách trí nhớ và xử lý tình huống.
các đội chơi chuẩn bị bước vào thử thách trí nhớ
Các đội chơi chuẩn bị bước vào thử thách trí nhớ
Ở thức thách trí nhớ, nhiệm vụ của các đội chơi là phải leo từ tầng 1 đến tầng 11 và ghi nhớ các đồ vật được sắp xếp theo vị trí và số tại các bậc cầu thang đi qua.
Sau 10 phút, các đội chơi phải hoàn thành phần thi và đến phòng kết quả lấy những hình ảnh tương ứng với đồ vật và đặt vào các ô số phù hợp. Đội nào có nhiều đồ vật đúng hơn sẽ giành chiến thắng.
Tham gia trong phần chơi này, còn có các khách mời (ca sĩ Đức Phúc, diễn viên Khả Như và hai bé Bòn Bon - Sushi) làm nhiệm vụ "phá đám" các đội chơi, khiến họ rối trí, dễ quên đi việc ghi nhớ các đồ vật. 
Việc giải quyết các rắc rối với các khách mời cũng là một trong những nhiệm vụ phải được hoàn thành của các đội chơi trong khuôn khổ thời gian cho phép.
Hình ảnh các thí sinh leo cầu thang "bở hơi tai" được cho là không phù hợp với bà bầu
Hình ảnh các thí sinh leo cầu thang "bở hơi tai" 
Vợ chồng Hari Won, Trấn Thành đã không hiểu ý nhau nên đến phút cuối, khi sắp xếp các món đồ theo số ghi nhớ ở trong phòng thử thách, họ đã quay ra trách móc nhau.
Trấn Thành bảo "sai lầm của tôi là tin vào người phụ nữ không nhớ nổi trật tự trong 2 tầng" còn Hari Won thì cũng phê phán "Đàn ông nói nhiều là sự hèn hạ khi không chấp nhận sự sai sót của bản thân".
Trần Thành - Hari Won đang tìm đúng vị trí các đồ vật khớp với số
Trần Thành - Hari Won đang tìm đúng vị trí các đồ vật khớp với số trong phòng thử thách 
Khi đó, MC Thành Trung chỉ biết nhận định : "khi đàn ông và phụ nữ có bầu thì tâm tính giống hệt nhau!".
Trong khi đó, Trường Giang nói với Hương Giang rằng "Thất bại là mẹ của thành công và hôm nay chúng ta được gặp mẹ rồi" - dù thử thách mới đang diễn ra.
Chỉ có đội của Hứu Vỹ Văn là có vẻ "im lìm" và tập trung ghi nhớ, ngay cả khi bị các khách mời "quấy quả", họ vẫn không ngừng "lẩm nhẩm". Hứu Vỹ Văn còn tự tin nói với Kỳ Duyên khi MC cùng đội chơi đi kiểm tra vị trí con số và đồ vật anh đặt đã chính xác chưa: "anh là người đàn ông không bao giờ sai".
Kết quả trong thử thách này, gia đình Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn giành chiến thắng được 9 điểm. Gia đình Trấn Thành - Hari và gia đình Hương Giang - Trường Giang bằng nhau là 3 điểm.
Xem phần thi trí nhớ của các đội
Thử thách thứ 2 dành cho các đội chơi trở nên hấp dẫn hơn khi họ bước vào các tình huống ứng xử, phải vận động trí não nhanh nhạy, phản ứng kịp thời, logic và hiệu quả để tự giải thoát bản thân khỏi trở ngại.
Đồng hành với 3 đội chơi trong xử lý các tình huống là nghệ sĩ Hồng Vân. 
Có thể thấy, Hồng Vân đã lường trước được khả năng của từng đội chơi, đặc biệt là các cây hài như Trấn Thành hay Trường Giang. Vì thế mà chị đã lựa chọn những tình huống dành riêng cho từng đối tượng.
Hình ảnh bà chị Hồng Vân luôn "bóc phốt" trăng hoa của Trấn Thành trước mặt Hari Won
Hình ảnh bà chị Hồng Vân luôn "bóc phốt" trăng hoa của Trấn Thành trước mặt Hari Won
Với Trấn Thành, một tài năng hài có khả năng lập luận sắc bén, lý luận giỏi, Hồng Vân chọn cách "phủ đầu" anh trong tình huống anh có bà chị gái luôn "chọc phá" mỗi lần em trai dắt bạn gái về nhà. 
Trước hoàn cảnh bị cho là đào hoa, Trấn Thành hết từ ngơ ngác với bà chị, lại mềm mỏng, nhẹ nhàng với Hari Won. Điều đó khiến vợ anh thấy anh "xạo" nhưng cô cũng sớm siêu lòng vì sự chân thành của chồng mình.
Ở tình huống của cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vỹ Văn, Hồng Vân không chọn sự kịch tính dồn dập ngay từ đầu mà lại tạo nên một hoàn cảnh éo le nhưng không kém phần khó xử. Đó là việc vợ chồng con gái muốn thuê osin hoặc ra ở riêng nhưng mẹ không chịu.
Không quá khó để thử thách cô hoa hậu lần đầu lên sân khấu, Hồng Vân chỉ đưa ra vài lời mà Kỳ Duyên đã không đỡ được "bài" của 'mẹ" Hồng Vân.
Một phần vì cô khá thẳng: ngay khi mẹ không đồng ý thuê osin vì lý do nhà có nhiều người lớn, cần gì phải thuê, cô đề nghị cho ra ở riêng luôn và xin lại của hồi môn...
Kỳ Duyên không đỡ nổi "đòn" của mẹ Hồng Vân, khóc nức nở trong khi Hồng Vân thì phải "nín cười"
Kỳ Duyên không đỡ nổi "đòn" của mẹ Hồng Vân, khóc nức nở trong khi Hồng Vân thì phải "nín cười"
Vậy nhưng câu chuyện đã sớm chuyển sang một diễn biến khác, khi bí mật việc mẹ bị ung thư, chỉ còn sống được 6 tháng nữa được Hứa Vỹ Văn nói ra, Kỳ Duyên đã ngã quỵ xuống, khóc nức nở, ôm mẹ và xin lỗi vì mình quá vô tâm. 
Khả năng nhập vai được cho là "xuất thần" trên gương mặt ít biểu cảm của Kỳ Duyên đã khiến chính diễn viên Hồng Vân thoát vai. Chị bảo, lúc Kỳ Duyên đang khóc mà mình không dám cười.
Kỳ Duyên đã bị Hứa Vỹ Văn và Hồng Vân "lừa" vào vai một cách ngọt ngào và chính những giọt nước mắt diễn nhập vai của Kỳ Duyên cũng đã giúp cô ghi điểm trong mắt người xem.
Song, diễn viên xuất sắc nhất trong thử thách tình huống phải là hoa hậu Hương Giang. 
Ở tình huống của gia đình phép thuật, dù đã lường trước được khả năng ghê gớm của Trường Giang, Hồng Vân đề nghị anh vào vai "câm" để làm khó Hương Giang nhưng không ngờ, sự thông minh đến "xảo quyệt" của Hoa hậu Chuyển giới đã lấn át tất cả.
Đỉnh cao diễn xuất trong phần thử thách tình huống của Hương Giang được các nghệ sĩ ghi nhận
Đỉnh cao diễn xuất trong phần thử thách tình huống của Hương Giang được các nghệ sĩ ghi nhận 
Thay vì để mình ở thế bị động trong hoàn cảnh: bị người phụ nữ khác đến nhận là vợ của chồng mình, bắt chồng mình trả lại tuổi thanh xuân cho họ, Hương Giang đã lật ngược tình thế, mời hẳn người phụ nữ từng làm osin cho nhà chồng về sống chung đến hết đời để chăm con cho vợ chồng cô. Danh hiệu "bà bầu bá đạo" đã thuộc về Hương Giang một cách thuyết phục.
Tuy nhiên, phần thắng trong thử thách này đã được "nhường" lại cho Kỳ Duyên và Hứu Vỹ Văn vì các nghệ sĩ muốn cổ vũ và động viên khả năng diễn xuất của cặp đôi này. 
Với tổng điểm 30, đội thắng đã nhận được voucher mua sắm trị gía 30 triệu.
Tuần tới, Khi đàn ông mang bầu tập 3 sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 7/6. Mỗi nghệ sĩ tiếp tục tăng thêm 1 kg và nhận thử thách mới về chế độ dinh dưỡng trong thai kì.
Khi đàn ông mang bầu: Hứa Vỹ Văn ngỏ lời làm chồng, Kỳ Duyên dẫn ngay về nhà ra mắt ba mẹ

Khi đàn ông mang bầu: Hứa Vỹ Văn ngỏ lời làm chồng, Kỳ Duyên dẫn ngay về nhà ra mắt ba mẹ

Tối 24/5, chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầu với sự tham gia của hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Hứa Vỹ Văn, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, danh hài Trường Giang và hoa hậu Hương Giang đã chính thức ra mắt khán giả trên VTV3.
Thanh Tú. Ảnh & Clip: NSX cung cấp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI