Tập 12 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Nam Em lột xác bản lĩnh khiến Hoài Linh rưng rưng xúc động

Chủ Nhật, 04/03/2018 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người đẹp Nam Em đã có màn lột xác khiến giám khảo Hoài Linh vô cùng bất ngờ trong tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (3/3) trên kênh VTV3.
Chú thích ảnh
Đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Yêu nhau, Nam Em luôn nghĩ cho người yêu dẫu anh là người nghèo hèn. Thế nhưng Trường Giang lại đòi chia tay vì nhà nghèo sẽ không lo được cho cô.  Nhưng Nam Em khẳng định, mình từng gặp rất nhiều đại gia và đàn ông đểu nên với cô, tiền bạc vật chất không quan trọng bằng cảm xúc.
Chú thích ảnh
Ngay lúc ấy, Hữu Tín - “đại gia” rác thải xuất hiện và thổ lộ tình cảm cùng Nam Em. Tự nhận mình không phải người đẹp, chẳng xứng với đại gia, Nam Em từ chối Hữu Tín và một lòng chung tình cùng Trường Giang.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, từ thiếu nữ 20, Nam Em còn bị Trường Giang đưa đến 60 năm sau khi đã già. Tại đây, Nam Em tiếp tục có những câu thoại thấm thía khiến nghệ sĩ Hoài Linh vô cùng hài lòng, xúc động rưng rưng vì sự lột xác của Nam Em.
Clip Ơn giời, cậu đây rồi tập 12:
Ngoài Nam Em, tập phát sóng còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Hải Triều, Việt Bắc, Hồ Việt Trung.
Tập 11 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Hòa Minzy bàng quan khi Tự Long nhắc về Công Phượng, Cát Phượng lại giật cúp

Tập 11 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Hòa Minzy bàng quan khi Tự Long nhắc về Công Phượng, Cát Phượng lại giật cúp

Xuất hiện trong Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 tối qua (10/2), nữ ca sĩ trẻ Hòa Minzy vào vai vợ mới cưới của trưởng phòng Tự Long. Trong đêm tân hôn, Hòa Minzy đã tặng cho chồng những cú tát trời giáng. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn bày tỏ chuyện “ăn cơm trước kẻng” với chồng.
Tập cuối Ơn giời, cậu đây rồi sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 10/3 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*