Tập 10 ‘Kỳ tài lộ diện”: ‘Hot boy làng xiếc’ đu cột trên không ‘đốn tim’ khán giả

Thứ Bảy, 18/11/2017 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với sự hỗ trợ của 5 nghệ sĩ xiếc trẻ đến từ đoàn xiếc TP.HCM, “hot boy” Trịnh Thắng mang đến tập 10 Kỳ tài lộ diện một tiết mục đu cột tập thể và tạo hình trên không đẹp mắt,“đốt tim” khán giả...
Trong tiếng nhạc dồn dập, những màn đu cột và tạo hình trên không diễn ra cực nhanh, cực khỏe. Những chàng trai thể hiện sự trẻ trung, năng động và một thể lực dồi dào với nhiều động tác khó như leo lên cột bằng 2 tay, chổng ngược người trượt từ trên xuống...
(Clip màn đu cột và tạo hình trên không của Trịnh Thắng và 5 chàng trai đến từ Đoàn xiếc TP.HCM)
Chú thích ảnh
Đỉnh cao trong tiết mục của Trịnh Thắng đó là màn anh đu ngược người trên không để làm trụ câu 5 nghệ sĩ xiếc còn lại. Giám khảo Vân Sơn khen tiết mục quá “đã”, giám khảo Minh Tân đánh giá quá hoàn hảo, trong khi giám khảo Kiều Oanh thì e ngại với tốc độ leo cột quá nhanh, quá “nguy hiểm” của Trịnh Thắng. Cuối cùng, Trịnh Thắng được 39 điểm và đi tiếp vào vòng trong.
Chú thích ảnh
Tập 10 Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (17/11) trên THVL1 còn chứng kiến màn nhảy dây lửa của thí sinh Bá Đức với sự hỗ trợ của 5 diễn viên đến từ đoàn xiếc TP.HCM. Các diễn viên liên tục quay và đan chéo những sợi dây đã được châm lửa cháy phừng phực và Bá Đức liên tục nhào lộn, bật nhảy qua từng sợi dây.
Chú thích ảnh
Động tác ấn tượng nhất trong tiết mục đó chính là màn dùng nữ diễn viên xiếc làm dây để Bá Đức nhảy qua. Giám khảo Vân Sơn cho rằng tiết mục quá hay đến mức anh không còn lời gì để khen tặng. Bá Đức nhận được số điểm 39 bằng với Trịnh Thắng và dành vé đi tiếp.
Chú thích ảnh
Ảo thuật Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý) với tiết mục ảo thuật lồng 4 chiếc vòng sắt vào nhau. Kiều Oanh đánh giá: “Ricky Nguyễn có một nội lực rất kinh khủng”. Ricky Nguyễn nhận được số điểm 39 – cao nhất của bảng Trò khéo, đồng nghĩa với chiếc vé bước vào vòng trong.
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú mang đến một tiết mục cuốn khi liên tục biến ra những tấm thẻ bài, những chú chim bồ câu. Đặc biệt anh còn biến đứa trẻ trong sự reo hò thích thú của khán giả. Mặc dù tiết mục chưa chinh phục hoàn toàn 2 giám khảo chuyên môn nhưng Nguyễn Anh Tú đã chiếm trọn trái tim khán giả với tỉ lệ bình chọn tuyệt đối 100%.
Tập 8 ‘Kỳ tài lộ diện’: Nổi da gà với cảnh cha cưa con gái làm đôi

Tập 8 ‘Kỳ tài lộ diện’: Nổi da gà với cảnh cha cưa con gái làm đôi

Cặp cha con Trọng Kha - Thanh Tuyền đến từ Vĩnh Long đã đem đến tiết mục ảo thuật “vô tiền khoáng hậu” trong tập 8 Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (3/11) trên kênh THVL1.
Tập 11 Kỳ tài lộ diện sẽ phát sóng 21h ngày 24/11 trên THVL1 sẽ để xác định top 4 vào Chung kết xếp hạng.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM