Tập 1 ‘Thách thức danh hài': Anh xe ôm nghèo ế khách ‘nẫng' 40 triệu

Thứ Năm, 23/11/2017 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng xe ôm Nguyễn Thành Tâm (đền từ Cần Thơ) đã chinh phục cả Trấn Thành, Trường Giang, "nẫng trọn” giải thưởng 40 triệu đồng ở tập 1 Thách thức danh hài mùa 4 phát sóng tối qua (22/11) trên kênh HTV7.
Trên sân khấu, nam thí sinh chia sẻ rằng “đang làm nghề chạy xe ôm và vừa chia tay người yêu không cần lí do” khiến hai danh hài “đứng hình”. Chưa dừng ở đó, Nguyễn Thành Tâm chia sẻ người yêu của mình tên Trang làm MC Tiến Luật bật cười. Tiếp đó, anh chàng tiết lộ mình vừa bán luôn cả chiếc xe và mượn nợ thêm 2 triệu để làm lộ phí đi thi Thách thức danh hài.
Chú thích ảnh
Ở phần thi đầu tiên, Nguyễn Thành Tâm đem trái cây, dây vòng từ quê mang tặng giám khảo. Với sự chân chất của mình, nam thí sinh khiến giám khảo khó tính Trường Giang mỉm cười. Ở vòng thi thứ 2, Thành Tâm tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười vì không hiểu được những gì nam thí sinh nói.
Chú thích ảnh
Ở vòng 3, nam thí sinh tiếp tục “dụ dỗ” hai danh hài bằng mì gói, làm cho cả hai giám khảo cười nghiêng ngả.
Clip phần thi của Nguyễn Thành Tâm:
Mặc cho Trường Giang khuyên, Thành Tâm vẫn quyết thi vòng 4 để kiếm vốn làm ăn. Bắt đầu vòng thi, anh chàng bất ngờ la lối, đánh võ và hỏi Trấn Thành, Trường Giang “Có biết cái giỏ này là giỏ gì không?” – Trấn Thành trả lời: "Không", trong khi thí sinh nói “Giỏ sách chứ giỏ gì…” khiến Trường Giang bật cười vì cách chơi chữ thông minh, lém lỉnh. Sự chân thật, không diễn xuất của anh chàng xe ôm đã nẫng trọn 40 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Sau khi được Trường Giang trao giải thưởng, Thành Tâm hài hước cho biết sẽ kiếm người yêu khác khiến hai giám khảo sững sờ, cười lăn…
Chú thích ảnh
Và sau những giây phút lắng đọng về hoàn cảnh gia đình, Thành Tâm làm cho Trấn Thành, Trường Giang “cười như được mùa”. Anh chàng cho biết cũng đã có người ở quê đi thi nhưng thất bại vì… chưa hợp khẩu vị của Trường Giang khiến Trấn Thành cười ngất. Thậm chí, câu nói “nẫng 40 triệu thứ nào chịu nổi” của nam thí sinh được Trấn Thành nhận định rằng sẽ trở thành slogan cực hot của năm nay.
Chú thích ảnh
Ngoài Thành Tâm, tập 1 Thách thức danh hài còn có sự xuất hiện của một số thí sinh khác. Trong đó, thí sinh Võ Hưng Đại (24 tuổi, Hội An) đi thi với cây đàn ghi-ta khiến Tiến Luật tưởng thí sinh thi nhầm chỗ.
Ở 60 giây đầu tiên, anh chàng trình bày ca khúc tự sáng tác mang tên Người cưa song sắt, nhưng không hát mà cào cấu dây đàn tạo ra âm thanh như tiếng cưa khiến cho Trấn Thành bật cười.
Chú thích ảnhỞ vòng 2, thí sinh trổ tài nói nhanh, nói nhiều khi tái hiện lại tiết mục “xôi xao xuyến” của Trấn Thành và giành 10 triệu đồng. Tuy nhiên, anh chàng lại quyết định dừng cuộc chơi khiến hai danh hài tiếc nuối. Danh hài Trấn Thành quyết định tặng thêm cho Võ Hưng Đại 2 triệu đồng để khuyến khích tài năng.
Bạn đọc có thể xem toàn bộ tập 1 Thách thức danh hài tại đây:
Tập 2 Thách thức danh hài sẽ hát sóng lúc 20h30, thứ Tư, ngày 29/11/2017 trên kênh HTV7.
Xem tập 1 ‘Thách thức danh hài’ : Gái miền Tây cả gan ‘tát’ Trường Giang

Xem tập 1 ‘Thách thức danh hài’ : Gái miền Tây cả gan ‘tát’ Trường Giang

Khán giả cười lăn khi cô gái miền Tây cả gan “tát yêu” Trường Giang trong tập mở màn Thách thức danh hài mùa 4.
Hoài Thương. Ảnh, Clip BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*