Táo quân 2018: Không ai có thể 'đủ trình' thay thế 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh?

Thứ Sáu, 29/12/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gần 15 năm đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng, đến nay, 100% khán giả vẫn ủng hộ nghệ sĩ Quốc Khánh tiếp tục đóng vai quan trọng nhất trong buổi chầu Táo quân 2018.
Bắt đầu từ năm 2004 khi được thay nghệ sĩ Quốc Trượng vào vai Ngọc Hoàng, cho đến nay Quốc Khánh có gần 15 lần đảm nhận vai Ngọc Hoàng - nhân vật chính các buổi chầu Táo quân.
Ngọc Hoàng Quốc Khánh đã ghi dấu trong lòng người hâm mộ qua những chi tiết đắt giá từ phát ngôn đến hành động dí dỏm phá cách khiến khán giả không thể nhịn cười.
Chú thích ảnh
"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh và "Nam Tào" Xuân Bắc
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ, vai Ngọc Hoàng của nghệ sĩ Quốc Khánh là nhân vật ít có cơ hội được diễn hài nhất trong chương trình Táo quân. Trong suốt chương trình, gần như Ngọc Hoàng rất ít di chuyển vì phải ngồi nghe các Táo báo cáo.
Thế nhưng đây được coi là một trong những vai diễn trụ cột, không thể thiếu của chương trình. Và điều khó khăn nhất của vai diễn là nghệ sĩ Quốc Khánh phải thuộc toàn bộ kịch bản, có mặt trong tất cả buổi tập để làm sao tương tác ăn ý với các nhân vật khác.
“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh hát bolero cùng Nam Tào và Bắc Đẩu trong Táo quân 2017
Trong những mùa Táo quân gần đây, nhân vật Ngọc Hoàng có thêm nhiều lời thoại hơn, trong đó có những lời nói đanh thép, sâu sắc càng gây ấn tượng với khán giả.
Hiện tại, ê-kíp sản xuất vẫn chưa bật mí thông tin chi tiết về kịch bản cũng như dàn nghệ sĩ với các vai diễn ở Táo quân 2018. Bên cạnh đó, một số tin đồn về việc Quốc Khánh có thể không tham gia Táo quân năm nay đang khiến nhiều khán giả tò mò.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
100% khán giả tham gia khảo sát đều bày tỏ mong muốn NSƯT Quốc Khánh sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018
Điều thú vị là trong cuộc khảo sát của VTV News mới đây, 100% khán giả tham gia đều bày tỏ mong muốn, NSƯT Quốc Khánh sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018.
Mong muốn của khán giả có thành sự thật? Táo quân 2018 có gì hấp dẫn đáng để khán giả chờ đợi? Những tin tức mới nhất về chương trình Táo quân 2018 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để gửi tới quý độc giả trong thời gian tới.
Táo quân 2018 sẽ được phát sóng vào tối 15/2/2018 (30 Tết) trên VTV.
Đã có lịch tập Táo quân 2018, tiết lộ nghệ sĩ đầu tiên nhận lời mời

Đã có lịch tập Táo quân 2018, tiết lộ nghệ sĩ đầu tiên nhận lời mời

Năm thứ 15 chương trình phát sóng, Táo quân 2018 hứa hẹn nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị. Lịch tập chương trình và nghệ sĩ đầu tiên nhận được lời mời tham gia Táo quân 2018 đã được hé lộ.
Anh Tuấn. Ảnh: VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay