Tan chảy với 5 khoảnh khắc tỉnh cảm giữa BTS và gia đình

Thứ Năm, 10/12/2020 21:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cha của RM chính là lý do vì sao trưởng nhóm BTS không từ bỏ giấc mơ của mình!
Jungkook BTS và 12 phong cách tóc khiến ARMY mê mệt

Jungkook BTS và 12 phong cách tóc khiến ARMY mê mệt

Bé út của BTS chắc chắn có thể hợp với mọi kiểu tóc! Từ kiểu cắt ngắn cho đến tóc uốn dài, không có gì mà gương mặt của bé út không “thuần hóa” được. Dưới đây là 12 kiểu tóc khác nhau của Jungkook khiến ARMY không thể ngừng yêu thích!
1, Cha của RM thuyết phục RM trở lại BigHit Entertainment
Khi BTS làm khách mời trong tập 7 của chương trình sống còn I-LAND, RM đã tiết lộ bản thân từng bỏ trốn khỏi Big Hit Entertainment 6 tháng trước khi được ra mắt trong BTS.
RM sau đó đã quay về nhà để gặp cha mình, và ngay khi 2 cha con gặp nhau, RM đã bị cha thuyết phục hoàn toàn với lời khuyên nhủ rằng chàng thủ lĩnh nên quay trở lại BigHit Entertainment.
Hai cha con đã có cuộc trò chuyện trong nhiều giờ, và cha của RM thậm chí còn nói với RM: “Cha biết con muốn ở đó (Big Hit Entertainment), và con cần phải ở đó”. Không chỉ vậy, cha của RM còn nói với anh chàng rằng anh sẽ hối hận trong tương lai nếu không quay trở lại. Sau cuộc trò chuyện, RM đã trở lại BigHit Entertainment và chúng ta có một BTS với đầy đủ 7 thành viên như ngày nay.
2, Mẹ của V làm đồ ăn nhẹ cho tất cả thành viên
Trong một tập của In The SOOP, V đã khiến các thành viên bất ngờ khi đưa cho nhóm tất cả đồ ăn nhẹ do mẹ anh chàng tự tay chuẩn bị!
Khi nhận những món đồ ăn này, tất cả thành viên và ngay cả ARMY cũng cảm thấy cực kỳ xúc động trước sự tốt bụng của mẹ V.
3, Cuộc điện thoại cảm động của Jimin và cha
Trong 1 tập của bộ phim tài liệu Bring The Soul, Jimin đã có một cuộc điện thoại đơn giản nhưng đầy cảm xúc với cha mình. Trong cuộc điện thoại, bố của Jimin đã đề nghị việc ông muốn mang đồ ăn cho các thành viên.
Tuy nhiên, Jimin đã nói cha rằng cả nhóm đã có đầy đủ đồ ăn, và mong cha mình sẽ giữ sức khỏe thật tốt.
Và cuộc điện thoại kết thúc bằng câu động viên “Cố lên” của cả 2 cha con, khiến người hâm mộ không khỏi tan chảy.
4, Jungkook gửi lời cảm ơn tới cha mẹ
Trong một buổi phát sóng trực tiếp, Jungkook đã chia sẻ rằng anh chàng từng gian lận trong bài kiểm tra chính tả, và mẹ của anh không hề vui khi phát hiện ra điều đó: “Khi mình còn nhỏ, mình đã gian lận trong bài kiểm tra chính tả và gặp rất nhiều rắc rối. Mình đã bị đánh đòn rất đau đấy”.
Mẹ của Jungkook nói với bé út rằng bà không quan tâm việc anh làm bài kiểm tra tốt hay kém mà bà rất buồn vì con trai mình gian lận: “Mẹ mình… Thành thật mà nói, mình không chắc nhớ hết những gì mẹ đã nói gì, nhưng mình nghĩ đại loại là "Mẹ không quan tâm con được 100 hay 0 trong bài kiểm tra. Mẹ không quan tâm đến điều đó. Nhưng vấn đề ở đây là con đã gian lận". Mình đã mắc một sai lầm lớn. Các bạn thắc mắc tại sao mình lại nói về điều này ư?”.
Jungkook kết luận bằng cách chia sẻ rằng bố mẹ anh chàng không bao giờ quá nghiêm khắc với anh và 2 vị phụ huynh luôn để Jungkook làm bất cứ điều gì anh muốn. Lần duy nhất họ mắng con trai mình là khi anh chàng làm sai. Do đó, Jungkook chưa bao giờ bị căng thẳng quá mức trong cuộc sống, và bé út muốn cảm ơn bố mẹ mình vì điều này.
“Dù sao bố mẹ mình cũng đã từng như vậy. Khi mình còn nhỏ, bất kể mình làm gì, cha mẹ vẫn để mình được làm và thật sự là muốn làm gì thì làm. Họ chỉ mắng và sửa sai cho mình khi mình làm những điều rõ ràng là sai. Vì vậy, cho đến giờ, mình chưa bao giờ bị căng thẳng quá mức. Vì vậy, mình thực sự biết ơn vì điều đó”.
5, J-Hope và chị gái gửi tặng món quà ngọt ngào cho cha mẹ
Vào Ngày của Cha mẹ, J-Hope và chị gái (Jung Da Won) đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho cha mẹ của mình. Cả hai đều tặng 2 vị phụ huynh một chiếc hộp được trang trí bằng hoa và có cả tiền mặt ở trong, cùng với một tấm thiệp!
BTS, Jungkook, Jimin, V, RM, J-Hope, gia đình của BTS, BTS 2020, Jin, Suga, ảnh BTS, thành viên trong gia đình BTS, anh chị em của BTS, bố mẹ của BTS, chị gái J-Hope, bts
J-Hope và chị gái
“Để kỷ niệm Ngày của Cha mẹ, đây là những gì em trai và con đã chuẩn bị cho 2 người… Mỗi hàng đều có 2 tờ tiền 50.000 Won được cuộn lại với nhau để cha mẹ có một số tiền bằng nhau! Công bằng mà nói, J-Hope và con mỗi người tiết kiệm được một nửa số tiền đó đấy ạ” – Chị gái J-Hope đăng bức ảnh món quà trên Instagram cùng dòng trạng thái đầy đáng yêu.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay