Soobin Hoàng Sơn lướt piano khiến Vũ Cát Tường… rung động

Chủ Nhật, 12/11/2017 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 13 chương trình Giọng hát Việt nhí 2017, Vũ Cát Tường thú nhận là lần đầu tiên được thấy Soobin Hoàng Sơn đánh piano và hát cùng các học trò, cô cảm thấy rất xúc động.
Đến vòng loại trực tiếp 5 chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017, với ba thí sinh Hữu Lâm, Phi Long và Hoài Ngọc, HLV Soobin Hoàng Sơn đã tạo nên minishow kể về những bạn trẻ yêu âm nhạc trên một con phố nhỏ.
Xuất hiện với mái tóc xù và chiếc máy cát-xét như một nghệ sĩ đường phố, Hữu Lâm trở lại với sở trường nhạc Âu Mỹ với ca khúc I Feel Good.
Hữu Lâm trở lại với sở trường nhạc Âu Mỹ với ca khúc "I Feel Good"
Tiếp đó, thí sinh Phi Long vào vai cậu bé thích thú nghe nhạc Hương Tràm và Soobin trong “salon tóc” đường phố. Với ca khúc có tiết tấu sôi động Ngại gì khác biệt, Phi Long thể hiện khả năng làm chủ sân khấu cùng màn vũ đạo lạ mắt.
Chú thích ảnh
Cuối cùng, Hoài Ngọc vào vai cô em gái xinh xắn của Phi Long thể hiện ca khúc Cây đàn tróc sơn. Đúng phong cách đội Soobin, Hoài Ngọc ghi điểm bởi những nốt “phiêu” cao.
Sau tiết mục sôi động của Hoài Ngọc, HLV Soobin Hoàng Sơn trổ tài đệm đàn piano và hòa giọng cùng 3 học trò trong ca khúc Đi và yêu. Thầy trò Soobin mang đến tiết mục đậm chất R&B, nhấn nhá ở phần tiết tấu và bè phối chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh
Vũ Cát Tường và Tiên Cookie đều dành lời khen cho sự bứt phá của Hữu Lâm. “Hôm nay con vừa hát vừa nhảy, hát những nốt “phiêu” cao cực kỳ tốt, rất chuẩn” - Tiên Cookie nhận xét.
Hoài Ngọc nhận được lời khen ngợi từ Vũ Cát Tường: “Giọng hát của con không cần bàn cãi nữa, những nốt cao chắc chắn cho người nghe có cảm giác không có nốt nào làm khó con được”.
HLV Hương Tràm và Vũ Cát Tường không tiếc lời khen ngợi đồng nghiệp, riêng Vũ Cát Tường tặng HLV Soobin Hoàng Sơn 10 điểm vì quá thích hình ảnh Soobin đánh đàn trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2017.
"Đi và yêu" qua phần thể hiện của Soobin Hoàng Sơn và học trò
Xem ‘Giọng hát Việt nhí’ tập 13: Hit ‘Em gái mưa’ phiên bản tình mẹ con lên sóng

Xem ‘Giọng hát Việt nhí’ tập 13: Hit ‘Em gái mưa’ phiên bản tình mẹ con lên sóng

Trong tập 13 chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017, học trò Như Ngọc sẽ thể hiện ca khúc hot nhất sự nghiệp âm nhạc của HLV Hương Tràm là Em gái mưa.
The Voice Kids 2017 tập 12: Học trò Soobin hóa thiếu nữ hát ‘Chị tôi’, Vũ Cát Tường tặng 'điểm 10'

The Voice Kids 2017 tập 12: Học trò Soobin hóa thiếu nữ hát ‘Chị tôi’, Vũ Cát Tường tặng 'điểm 10'

Hoài Ngọc thể hiện ca khúc “kinh điển” Chị tôi trong đêm loại trực tiếp The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017. Phần trình diễn trọn vẹn của Hoài Ngọc khiến HLV Soobin hài lòng, còn HLV Vũ Cát Tường dành cho bé “điểm 10”.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*