Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon 2PM đối đầu khốc liệt trong 'Vincenzo'

Thứ Bảy, 06/03/2021 13:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) sẽ đối đầu với Jang Joon Woo (Taecyeon của 2PM) trong tập 5 và 6 phim Vincenzo.
Loạt tình tiết mới chứng tỏ 'Vincenzo' cua gắt không kém 'Penthouse'

Loạt tình tiết mới chứng tỏ 'Vincenzo' cua gắt không kém 'Penthouse'

Phim mới của Song Joong Ki phát sóng được 4 tập với câu chuyện khá lôi cuốn, có nhiều đoạn "cua gắt" không kém tác phẩm hot xứ Hàn Penthouse. Vincenzo tập 5 hứa hẹn những tình tiết mới xứng đáng được đón đợi.
Ở tập 4 phim Vincenzo, Hong Cha Young (do Jeon Yeo Bin thủ vai) và Vincenzo Cassano (do Song Joong Ki thủ vai) đã hợp tác để trả thù cho cái chết bi thảm của luật sư Hong Yoo Chan (do Yoo Jae Myung thủ vai).
Vincenzo cũng đưa ra một lời cảnh báo cho luật sư Choi Myung Hee (do Kim Yeo Jin thủ vai) sau khi biết rằng đây chính là người đã ra lệnh giết luật sư Hong.
Chú thích ảnh
Jang Joon Woo (bìa phải) chính là chủ tịch quyền lực của tập đoàn Babel
Tập mới nhất phim Vincenzo  đã kết thúc với một tình tiết gây sốc: thực tập sinh tưởng rất hiền lành - Jang Joon Woo (do Taecyeon của 2PM thủ vai) - lại chính là chủ tịch quyền lực của tập đoàn Babel. Vẻ bề ngoài vụng về, thư sinh của Jang Joon Woo chỉ là để che đậy những mưu mô toan tính tàn độc.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin)
Trong tập 5 Vincenzo sẽ phát sóng tối nay (6/3), Jang Joon Woo chắc chắn sẽ hành động để trả thù vụ việc Vincenzo và Hong Cha Young đã làm nổ tung phòng thí nghiệm, kho dược liệu của công ty dược Babel.
Vincenzo và Hong Cha Young dường như đã tìm được nhóm nạn nhân may mắn còn sống ở vụ án mạng do công ty dược Babel sắp đặt để “xóa sổ” các thành viên của nhóm nghiên cứu.
Chú thích ảnh
Vincenzo và Hong Cha Young đã tìm được những người còn lại của phòng thí nghiệm của Babel?
Jang Joon Woo sẽ công khai thân phận của mình? Trong một phân cảnh, anh ta đã tuyên bố: “Tôi sẽ không để yên cho tiền bối đâu”.

Trailer phim "Vincenzo" tập 5
Thông tin mới nhất nhà sản xuất Vincenzo tiết lộ, Jang Joon Woo sẽ có những hành động nguy hiểm khó tưởng tượng, và cuộc đối đầu giữa anh ta với bộ đôi Vincenzo - Hong Cha Young sẽ rất thú vị.
Chú thích ảnh
Jang Joon Woo là nhân vật quan trọng với những kế hoạch vô cùng nham hiểm của tập đoàn mafia Babel.  Vincenzo - Hong Cha Young sẽ làm gì để vạch trần tội ác của tập đoàn Babel?
Đón xem tập 5 và 6 phim Vincenzo sẽ phát sóng vào 21h ngày 6 và 7/3 trên kênh tvN, Hàn Quốc.
Bảo Anh. Ảnh: Soompi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*