Song Joong Ki hom hem ở hậu trường phim ‘Arthdal Chronicles’

Thứ Bảy, 21/09/2019 23:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Arthdal Chronicles của đài tvN mới đây đã phát hành thêm những video hậu trường của bom tấn này.
Quỳ gối quỵ lụy, Song Joong Ki vẫn đẹp hơn nữ chính trong phần 3 ‘Arthdal Chronicles’

Quỳ gối quỵ lụy, Song Joong Ki vẫn đẹp hơn nữ chính trong phần 3 ‘Arthdal Chronicles’

Arthdal Chronicles của đài tvN lại vừa phát hành thêm những bức ảnh thú vị về Song Joong Ki và Kim Ji Won.
Đoạn video bắt đầu bằng cảnh Kim Ji Won đang hóa thân vào nhân vật Tanya, chuẩn bị có bài phát biểu quan trọng. Ngay sau đó, Jo Sung Ha (người vào vai Hae Mihol) bỗng chạy từ dưới lên chào mừng cô cũng như Song Joong Ki, Jang Dong Gun và đặc biệt là Kim Ok Bin (người vào vai con gái ông trong phim).
Chú thích ảnh
Đoạn tiếp theo là cảnh Eun Some bị trói vào bè và thả trôi sông. Bất chấp cảnh quay tốn nhiều thể lực, Song Joong Ki vẫn luôn chuyên nghiệp, kiểm tra các cảnh quay sau mỗi lần quay và hỏi nhân viên sản xuất về thời gian. Trong một đoạn trao đổi dễ thương, anh than phiền với một nhân viên rằng nắng chói quá và họ đã giơ một chiếc lá nhỏ lên để “che chắn” cho đôi mắt của anh.
Chú thích ảnh
Trong phim, Jang Dong Gun trông cực kỳ nguy hiểm ở những màn giáp lá cà. Thế nhưng, cảnh hậu trường cho thấy, anh phải luyện tập rất vất vả để thực hiện được màn đó. Đôi khi, Jang Dong Gun còn đơ người vì quên mất phải di chuyển thế nào. Tuy nhiên, cuối cùng, anh đã hoàn thành tốt công việc.
Chú thích ảnh
Hài hước nhất là cảnh Eun Seom và Ispaeng (do Kim Sung Cheol thủ vai) được bộ tộc Myo giải cứu. Mọi người đều mặc đồ đen hiện đại ở trường quay và chăm chú nghe chỉ đạo diễn xuất. Không ít lần Song Joong Ki nhìn vào máy quay và nở nụ cười. Trông anh có vẻ vui vẻ nhưng nhưng vẫn khiến người hâm mộ xót xa vì vẻ hom hem, hốc hác.
Chú thích ảnh
Trước đó, vào ngày sinh nhật thứ 34 của anh, hôm 19/9, một nhân viên đã đăng clip trò chuyện cùng anh. Có thể thấy anh khá gầy gò, thiếu sức sống. Một nguồn tin từ đoàn làm phim còn cho biết, khi họ tới chúc mừng sinh nhật và động viên Song Joong Ki, anh đã xúc động đến rơi nước mắt.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki gầy gò và thiế sức sống
  
Chú thích ảnh
Khác hẳn trên phim
Hai tập cuối Arthdal Chronicles sẽ lên sóng vào cuối tuần này, 21 và 22/9.
Xem đầy đủ video hậu trường phim:
Giả Bình (Theo Soompi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI