SM Entertainment xác nhận Red Velvet sẽ sớm comeback

Thứ Bảy, 21/11/2020 22:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - SM Entertainment mới đây đã tổ chức một buổi họp báo Meet The Future - Post Pandemic. Trong đó, công ty đã đề cập đến các kế hoạch tương lai cho các nghệ sĩ của họ. Không chỉ hé lộ về việc NCT mở rộng sang các quốc gia như Mỹ, châu Âu và châu Phi, SM còn tiết lộ về kế hoạch trở lại sắp tới của Red Velvet!
Nhiều nhân viên, vũ công từng hợp tác với Irene Red Velvet lên tiếng trước lùm xùm 'thái độ'

Nhiều nhân viên, vũ công từng hợp tác với Irene Red Velvet lên tiếng trước lùm xùm 'thái độ'

Sau tranh cãi gần đây về hành vi của Irene Red Velvet tỏ "thái độ" với một stylist, một số nhân viên và vũ công từng làm việc cùng đã lên tiếng bênh vực cô!
Giám đốc điều hành của SM Entertainment, Lee Sung Soo, đã thông báo rằng Red Velvet đang lên kế hoạch comeback với đầy đủ đội hình.
Red Velvet, SM Entertainment, comeback, Irene, Kpop
"Gần đây đã có một cuộc tranh cãi nhỏ, nhưng chúng tôi đã gửi tới mọi người lời xin lỗi chân thành. Nhóm sẽ sớm trở lại với một khía cạnh trưởng thành hơn. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thể hiện sự quan tâm, thúc đẩy và ủng hộ nhóm".
Trước đó, Irene vướng vào tranh cãi vì hành động trong quá khứ và bị nhiều cư dân mạng chỉ trích. Tuy nhiên, tới nay mọi việc đã lắng xuống sau khi Irene công khai xin lỗi.
Ngoài ra, Red Velvet còn ra mắt nhóm nhỏ mang tên Irene & Seulgi với bản hit Monster chỉ vài tháng trước.
Red Velvet, SM Entertainment, comeback, Irene, Kpop
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI