Sinh tử: Vũ 'đụng' trúng 'mỏ vàng', Bí thư tỉnh ủy từ chối những phong bì tiền dày cộp

Thứ Ba, 03/12/2019 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Sinh tử tập 21: Vũ đang đụng trúng "mỏ vàng" khi dự án mới sắp được công bố triển khai, còn vụ án sập mỏ đá đã khép lại êm đẹp. Trong khi đó, Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân hé lộ về việc mình cũng từng nhận được nhưng phong bì tiền dày cộp từ các doanh nghiệp khi nhận chức.
Sinh tử: Mai Hồng Vũ lộ 'tài' nịnh nọt lãnh đạo 'gió chiều nào che chiều ấy'

Sinh tử: Mai Hồng Vũ lộ 'tài' nịnh nọt lãnh đạo 'gió chiều nào che chiều ấy'

Sinh tử: Biết Trần Bạt "trượt" chức Giám đốc Sở, Mai Hồng Vũ tới nịnh Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Ngay sau đó, Vũ lại tới tặng quà quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Việt Thanh. Vũ chứng tỏ mình là người làm kinh doanh nhanh nhạy, giỏi nịnh nọt, gió chiều nào che chiều ấy.
>> Link xem tập 21 phim Sinh tử lúc 21h thứ Ba ngày 3/12 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại Full HD tập 20 phim Sinh tử trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:
 
Vụ sập mỏ đá khép lại, cán bộ và các doanh nghiệp tỉnh Việt Thanh nhanh chóng bắt tay vào dự án mới. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) tác động các Sở nhanh chóng thông qua quy hoạch dự án Nam sông Giang.
Thông tin mới được tung ra là ngay lập tức giá đất ở khu vực này tăng "chóng mặt". Trong tập 21 phim Sinh tử, thêm một nhân vật mới (NSƯT Tạ Tuấn Minh đảm nhiệm) tới trò chuyện với Mai Hồng Vũ về tình hình đất đai. 
"Sinh tử" tập 21: Vũ "đụng" trúng "mỏ vàng", Bí thư tỉnh ủy từ chối những phong bì tiền dày cộp
"Mới nghe phong thanh một dự án nằm trong khu quy hoạch mới, thế là dân đổ xô nhau đi mua. Có người còn đặt cọc cả chục lô biệt thự liền kề, tôi ham lắm nhưng mà không dám bán" - người này kể cho Mai Hồng Vũ.
Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 21, sinh tu, Sinh tử tập 21, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 21
Vũ (Việt Anh) đang đụng trúng "mỏ vàng", anh cười: "Đất bên ông tăng với giá phi mã như vậy làm gì dân Giang Kim chẳng cuống lên. Ngày xưa đất Thiên Thanh chỉ mấy trăm ngàn một mét, giờ lên mấy chục lần như vậy nhưng dân làm sao hiểu được doanh nghiệp có hàng tỉ thứ phải lo".
Ở tập 20 phim Sinh tử, Vũ cười mãn nguyện khi kể với Trần Bạt về việc "ném một cục tiền giày cộp vào mặt ông Toàn" - quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư, thì đến tập 21, ông Nhân cũng kể về chuyện này. 
Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) tâm sự với một người bạn: "Khi tôi về nhận công tác ở Việt Thanh, ngồi chưa nóng chỗ đã có một số doanh nghiệp đến chúc mừng. Họ khéo léo đề cập đến những mối quan hệ thân thiết với những cán bộ ở trên trung ương rồi thân quen với các lãnh đạo địa phương. Khi ra về anh nào cũng để lại một phong bì dày cộp".
Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 21, sinh tu, Sinh tử tập 21, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 21
"Chắc chắn không thể nhận, nhưng để trả lại cho họ, ông cũng phải rất lịch sự từ chối đúng không?" - người trò chuyện với ông Nhân hỏi khéo.
Chuyện làm ăn của Vũ đang gặp nhiều thuận lợi, dự án quy hoạch Nam sông Giang được thông qua thì Vũ sẽ hưởng nguồn lợi khổng lồ...
Đón xem diễn biến mới trong phim Sinh tử tập 21 phát sóng lúc 21h thứ Ba (3/12) trên kênh VTV1.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*