'Sinh tử' tập 30: Mai Hồng Vũ 'qua mặt' lãnh đạo tỉnh, người dân xô xát với doanh nghiệp

Thứ Hai, 16/12/2019 18:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Sinh tử tập 30: Mai Hồng Vũ tìm cách "qua mặt" lãnh đạo tỉnh để có giấy phép xây dựng dự án, trong khi đó, người dân quyết liệt phản đối doanh nghiệp thi công nên đã lập hàng rào để ngăn chặn.
Sinh tử: Lịch phát sóng trên VTV1

Sinh tử: Lịch phát sóng trên VTV1

Sinh tử tập 230 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai 16/12 trên kênh VTV1. Lịch phát sóng phim Sinh tử (dự kiến 70 tập) 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.
>> Link xem tập 30 phim Sinh tử lúc 21h thứ Hai ngày 16/12 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại Full HD tập 29 phim Sinh tử trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:
 
Liên quan tới dự án khu đô thị mới Nam Sông Giang, Mai Hồng Vũ tìm cách xoay sở mãi nhưng vẫn chưa được ký giấy phép xây dựng. Trong khi đó, người dân xã Giang Kim không ngừng khiếu kiện vì lãnh đạo xã làm ăn khuất tất, "mua rẻ bán đắt" đất của người dân.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 30 phim Sinh tử, người dân xã Giang Kim kéo đến ủy ban để bày tỏ sự bức xúc với cách làm việc của lãnh đạo xã. Chủ tịch xã xin lỗi người dân nhưng họ phản đối: "Thôi chúng tôi không muốn nghe các ông nói nữa. Miễn nhiệm ở chỗ này rồi các ông lại nhận nhiệm ở chỗ khác. Nghề làm quan khó bỏ lắm, bổng lộc quá nhiều".
'Sinh tử' tập 30: Mai Hồng Vũ 'qua mặt' lãnh đạo tỉnh, người dân xô xát với doanh nghiệp
Người dân xã Giang Kim không đồng tình với kết luận thanh tra và khẳng định sẽ tiếp tục khiếu kiện, sẽ gửi đơn tận tay Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) yêu cầu phải xử lý nghiêm minh.
Trong khi đó, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) vẫn đang tìm mọi cách xoay sở, tác động các bên để dự án Nam Sông Giang nhanh chóng được cấp phép xây dựng. Giám đốc Sở xây dựng cho biết, việc này Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cũng nhắc nhở rồi, chỉ chờ thẩm định xong là ký ngay.
Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 30, sinh tử, Sinh tử tập 30, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 30
Nói thêm về dự án PTN, Giám đốc Sở xây dựng khẳng định: "Kể cả bí thư vào cuộc cũng cứ chờ đấy. Bí thư nói là việc của bí thư, còn cấp phép hay không là quyền riêng của chúng tôi".
Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 30, sinh tử, Sinh tử tập 30, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 30
Ở một phân cảnh khác trong phim Sinh tử tập 30, người dân xã Giang Kim phản đối doanh nghiệp khởi công xây dựng. Thanh niên ở Giang Kim nắm tay nhau tạo thành hàng rào ngăn cản doanh nghiệp thi công, vì thế mà hai bên diễn ra tranh cãi, xô xát...
Đón xem diễn biến mới trong phim Sinh tử tập 30 phát sóng lúc 21h thứ Hai (16/12) trên kênh VTV1.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO