Sana bị Twice 'bóc phốt' cách thể hiện tình cảm chẳng giống ai

Chủ Nhật, 13/12/2020 14:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù kêu ca nhưng các cô gái Twice đều rất tận hưởng sự quan tâm chân thành từ Sana!
Mina Twice có nhan sắc đối lập khiến fan không thể rời mắt

Mina Twice có nhan sắc đối lập khiến fan không thể rời mắt

“Thiên nga đen” của Twice đang trở thành chủ đê hot trên các trang mạng xã hội bởi sự “hai mặt” trong nhan sắc của cô nàng. Người hâm mộ phân vân không biết mình yêu thích công chúa buồn bã” hay “ác nữ xinh đẹp” hơn!
Trong khi em út Tzuyu hiếm khi thể hiện tình cảm của mình với các thành viên Twice, thì Sana là là người không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thực hiện những hành động đầy yêu thương. Trong lần Twice làm khách mời trên Radio Star, các cô gái đã tiết lộ cách Sana thể hiện tình yêu chẳng giống ai của cô nàng.
Twice, Sana, Jihyo, Nayeon, Twice 2020, Sana Twice, cách thể hiện tình cảm khác người của Sana, Twice tin tức, Twice video, ảnh Sana Twice, Twice Sana, Twice hài hước
Sana Twice
Người dẫn chương trình Defconn mở đầu khi đề cập rằng trưởng nhóm Jihyo biết về thói quen đặc biệt của cô bạn cùng nhóm: “Jihyo, em đã nói em biết cách thể hiện tình cảm độc đáo của Sana”.
Jihyo ngay lập tức đi thẳng vào chủ đề thú vị này khi tiết lộ rằng Sana không thể cưỡng lại việc vệ sinh tai của Twice một cách kỹ lưỡng: “Vâng, Sana thích làm việc đó lắm. Bạn ấy làm sạch tai của chúng em rất thường xuyên luôn”.
Khi những người dẫn chương trình thắc mắc về việc điều đó được thực hiện như thế nào, Jihyo đã chia sẻ cụ thể rằng các thành viên sẽ được nằm trên đùi của Sana khi cô nàng bắt tay vào việc: “Việc đó được thực hiện với đầu của chúng em nằm trên đùi của Sana, trong khi bạn ấy làm sạch tai của chúng em”.
Nếu như các MC cảm thấy khá bất thường về cách mà Sana chăm sóc các thành viên, thì Jihyo lại thú nhận rằng điều đó mang đến cảm giác hoàn toàn trái ngược và trưởng nhóm Twice thực sự thoải mái: “Việc đó khiến em nhớ đến mẹ của mình”.
Việc Sana vệ sinh tai cho các thành viên cũng không chỉ giới hạn trong ký túc xá của nhóm. Jihyo tiết lộ rằng Sana sẽ làm điều đó ở bất cứ đâu khi cô nàng có thời gian, cụ thể là trong một buổi quay video âm nhạc mà 2 cô gái có cảnh quay: “Sana không làm điều đó chỉ trong ký túc xá. Trong khi quay video ca nhạc của chúng em, em đã ngồi cạnh bạn ấy, chờ đến lượt mình quay. Sana bảo em lại gần và làm sạch tai cho em luôn”.
Ngay cả chị cả Nayeon cũng phải đồng tình với cách thể hiện tình cảm đặc biệt của Sana.
Mặc dù kêu ca vậy, nhưng các thành viên vẫn rất yêu thích sự quan tâm của mỹ nhân Nhật Bản, cho thấy sự yêu thương chân thành của Twice dành cho nhau.
Twice, Sana, Jihyo, Nayeon, Twice 2020, Sana Twice, cách thể hiện tình cảm khác người của Sana, Twice tin tức, Twice video, ảnh Sana Twice, Twice Sana, Twice hài hước
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO