Rosé Blackpink tung MV solo đầu tiên, chia sẻ tại sao chọn ca từ tiếng Anh

Thứ Sáu, 12/03/2021 12:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (12/3), thành viên Rosé của Blackpink đã tung ra MV solo đầu tiên - On The Ground - và cô  trả lời các câu hỏi trong cuộc họp báo toàn cầu nhân việc phát hành album solo đầu tiên của cô, mang tựa đề -R-.
V BTS có cách né cực siêu để tránh bị ‘trừng phạt’

V BTS có cách né cực siêu để tránh bị ‘trừng phạt’

Trong tập 132 của Run BTS!, BTS đã chia thành các đội và có các cuộc tranh luận về một số chủ đề. Có những lời nói và hành động bị cấm đối với mỗi cuộc tranh luận và nếu vi phạm thì tất cả các thành viên sẽ bị phun nước hoặc dội nước ướt đẫm.
Trước hết, Rosé đã chia sẻ những suy nghĩ về việc phát hành album solo đầu tiên của mình, 5 năm sau khi ra mắt cùng Blackpink.
Blackpink, Rosé, Rosé Blackpink tung MV solo đầu tiên, On The Ground, Rosé Gone
“Vì đây là album solo đầu tiên của tôi và tôi đã chuẩn bị cho sản phẩm này trong một thời gian dài nên tôi rất lo lắng. Tôi cũng rất hào hứng với ý nghĩ có thể cho người hâm mộ thấy những gì tôi đã chuẩn bị. Tôi cảm ơn tất cả các Blink vì đã kiên nhẫn chờ đợi và tôi hy vọng các bạn thích sản phẩm mới này” - Rosé nói.
Đĩa đơn đầu tiên của Rosé bao gồm 2 bài hát mới, gồm bài hát chủ đề On The GroundGone, mà Rosé đã tiết lộ lần đầu tiên trong buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên The Show của Blackpink.
Tại sao 2 bài hát này được chọn cho -R-?
Blackpink, Rosé, Rosé Blackpink tung MV solo đầu tiên, On The Ground, Rosé Gone
“Đôi khi, một số bài hát giống như số phận khi bạn thu âm. Đó là trường hợp của Gone, tôi đã thu âm lần đầu tiên cách đây 2 năm. Tôi không thể quên khoảnh khắc đó.
Sau khi thu âm xong, tôi không thể ngừng nói về việc tôi yêu anh Teddy đến mức nào và tôi đã nghe nó suốt.
Tôi muốn chia sẻ nó với mọi người từ rất lâu rồi. Cả 2 bài hát đều được chọn một cách tự nhiên. Đó là định mệnh” – Rosé cho biết.
Ngoài ra, Rosé giải thích lý do tại sao cả 2 bài hát đều có lời bài hát toàn tiếng Anh.
“Tôi chắc chắn rằng mỗi bài hát đều có ngôn ngữ phù hợp với nó nhất. Tôi đã tranh luận rất nhiều về ngôn ngữ nào sẽ phù hợp với ca khúc chủ đề, và hóa ra đó là tiếng Anh.
Sự thật, tôi lo rằng người hâm mộ có thể thất vọng. Lời bài hát tiếng Anh, nhưng tôi cũng cảm thấy rằng điều quan trọng là phải trình bày chúng với một bài hát hoàn chỉnh, bài hát hay nhất mà tôi có thể hài lòng”.
Xem MV On The Ground của Rosé Blackpink:
Phúc Quyên
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA