Phim 'Tôi là não cá vàng': Bi hài chuyện tình tay ba

Thứ Sáu, 05/06/2020 19:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Tôi là não cá vàng (đạo diễn: Lê Hướng Nam) xoay quanh chuyện bi hài của một nữ thiết kế thời trang Huyền (do Khánh Hiền thủ vai) bị mắc bệnh alzheimer (sa sút trí tuệ), khiến cô gặp vô số chuyện đau khổ. Nặng nề nhất là cô bị từ hôn, vì vị hôn phu không thông cảm, chia sẻ. Ngay lúc ấy lại xuất hiện một nhiếp ảnh gia kỳ lạ (La Thành) người muốn lấy cô làm vợ...
Kiều Minh Tuấn cùng Thu Trang tái xuất trong phim hài 'Tôi là não cá vàng'

Kiều Minh Tuấn cùng Thu Trang tái xuất trong phim hài 'Tôi là não cá vàng'

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn sẽ trở lại đầu tháng 6 với hai nhân vật sở hữu tính cách vừa dị vừa hài, hứa hẹn đem lại cho khán giả những phút giải trí vui nhộn xuyên suốt Tôi là não cá vàng.
Hội chứng "não cá vàng" là cụm từ để chỉ những người có tính hay quên, nhớ trước quên sau. Cái khó của phim này là chọn thể loại hài để diễn đạt một tình huống éo le, đó là căn bệnh khó mà gây cười cho được. Nếu làm tốt, đây sẽ là một điểm nhấn thú vị của phim Việt, nhưng nếu làm không khéo, dễ bị rơi vào sự cười cợt một căn bệnh đau khổ của nhiều người, dễ gây phản cảm.
Sự thu hút của phim còn sự “đối đầu” của chuyên gia tâm lý (Thu Trang) và tài xế “bá đạo” (Kiều Minh Tuấn), họ tạo ra các tình huống hài hước, gay cấn. Chính họ làm cho cuộc tình tay ba - trục chính của phim - thêm sự gây cấn, cười ra nước mắt. Phim có sự tham gia của Khánh Hiền, Thu Trang, La Thành, Tuấn Trần, Kiều Minh Tuấn, NSƯT Mỹ Uyên… vài diễn viên trong này chuyên vai hài.
Chú thích ảnh
Poster phim "Tôi là não cá vàng"

Phim có suất chiếu sớm lúc 19h ngày 4/6 và chính thức công chiếu trên toàn quốc từ 5/6.
Như Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020