Phim 'Mãi bên em': Yêu xuyên cõi chết

Thứ Sáu, 07/08/2020 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bối cảnh đầy âu lo như hiện nay, hẳn Mãi bên em (tựa gốc: Endless, đạo diễn: Scott Speer) là một câu chuyện của sự an ủi, tìm kiếm lẽ sống.
Phim chiếu rạp tháng 7: Hai phim Việt cạnh tranh 'Người nhện', 'Búp bê sát nhân', 'Diệp vấn'

Phim chiếu rạp tháng 7: Hai phim Việt cạnh tranh 'Người nhện', 'Búp bê sát nhân', 'Diệp vấn'

Hai phim Việt Thật tuyệt vời khi ở bên em và Tìm chồng cho mẹ sẽ phải cạnh tranh với loạt phim ngoại dự đoán sẽ rất thu hút khán giả như: Người nhện, Vũ điệu đường phố, Vua sư tử, Búp bê sát nhân, Diệp vấn…
Phim bắt đầu bằng tai nạn thảm khốc, khiến đôi tình nhân Chris và Riley phải âm dương cách trở. Riley ở lại với nỗi dằn vặt, còn Chris thì như mắc kẹt trong nỗi nhớ người yêu đến không siêu thoát. Thế rồi họ tình cờ tìm ra được cách kết nối âm dương, để tiếp tục sống trong tình yêu. Nhưng càng tiếp tục đi vào cõi âm thì Riley càng mất dương khí và cận kệ cái chết, họ phải làm sao?
Dường như Scott Speer lấy cảm hứng từ phim Ghost (1990) của Jerry Zucker để làm nên phim này. Nhưng cách kể của Scott Speer trẻ trung hơn, cuồng nhiệt hơn, nó giống như tình đầu cũng là tình cuối của chính Chris và Riley.

Với cái tứ yêu xuyên cõi chết, phim bảo đảm lấy được nước mắt của những khán giả khó tính nhất, để qua đó tự mỗi người tìm thêm động lực sống bản thân. Bởi rõ ràng, nói như ông bà xưa, “người còn là của còn”, làm sao để “của đi thay người”, bởi đời người chỉ tại thế có một lần, hãy sống cho trọn vẹn ý nghĩa và hạnh phúc.
Chú thích ảnh
Phim có sự tham gia diễn xuất của Famke Janssen, Alexandra Shipp (vai Riley), Ian Tracey, Nicholas Hamilton (vai Chris), Patrick Gilmore, Catherine Lough Haggquist, Aaron Pearl… Phim ra mắt tại Việt Nam từ ngày 7/8/2020.
Như Hà
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên