'Những ngày không quên' tập 3: Dương nghi anh rể ngoại tình, Thư trốn cách ly?

Thứ Tư, 08/04/2020 21:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày không quên tập 3: Dương vô tình bắt gặp anh rể Quốc đi cùng người phụ nữ lạ mặt, trong khi Thư bị ông Sơn nghi ngờ đã trốn cách ly.
Những ngày không quên tập 2: Thành phố náo loạn tích trữ đồ vì COVID-19

Những ngày không quên tập 2: Thành phố náo loạn tích trữ đồ vì COVID-19

Những ngày không quên tập 2: Người dân Hà Nội xôn xao trước thông tin Hà Nội phát hiện ca lây nhiễm COVID-19 mới. Hàng xóm nhà ông Sơn náo loạn đi mua lương thực thực phẩm về tích trữ.
>> Link xem phim Những ngày không quên tập 3 lúc 21h thứ Tư ngày 8/4 trên kênh VTV1
>> Link xem lại Full HD Những ngày không quên tập 2
Tập 2 phim Những ngày không quên tái hiện cảnh người dân thành phố náo loạn đi mua lương thực thực phẩm để tích trữ trong tình cảnh phát hiện ca lây nhiễm COVID-19 mới. Cô Xuyến tới nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) đòi lại mì tôm và gạo hôm trước để đem về bán với giá cao. Dương (Bảo Hân) cũng chạy tới siêu thị mua đồ ăn tích trữ nhưng bị ông Sơn ngăn cản. 
Quốc (Tuấn Tú) ở tuyến đầu chống dịch, còn Huệ (Thu Quỳnh) mong mãi vẫn chưa có con.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, ở làng Yên, Uyên tích cực dạy học qua mạng, ông Bá tuyên truyền việc giữ gìn vệ sinh tới dân làng. Lúc Khoa (Đình Tú) sang nhà ông Bá để bàn chuyện thực đơn cho đám cưới thì Uyên bày tỏ sự lo lắng vì đang có khuyến cáo hạn chế tụ tập đông người. 
Ông Bá vẫn cương quyết phải tổ chức đám cưới nếu không Uyên (Phương Oanh) sẽ bị cả làng đồn là đứa con gái cao số. Khoa cũng trêu vợ sắp cưới rắng lúc trước ăn hỏi với Cường thì vỡ trận, giờ sắp cưới Khoa lại vướng ngay mùa dịch bệnh.
Trong trích đoạn giới thiệu phim Những ngày không quên tập 3, người dân làng Yên cũng xôn xao đi mua đồ tích trữ. Chị Mận thấy bất ngờ khi Quất đi mua rất nhiều giấy vệ sinh. Quất giải thích thấy người phương Tây làm thế nên mình cũng làm theo vì "phương Tây họ văn minh".
Chú thích ảnh
Ở một diễn biến khác trong tập 3 phim Những ngày không quên, Dương đang đi trên đường thì vô tình gặp Quốc đi cùng Vy (Thanh Hương). Vì mải nhìn anh rể, Dương bị xe khác đâm vào và không thể tiếp tục theo dõi anh rể cùng người phụ nữ lạ. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Dương nghi ngờ anh rể ngoại tình và kể cho Huệ biết: "Vừa nãy ở ngoài đường em nhìn thấy anh Quốc đi cùng một người phụ nữ". Liệu Huệ có tin Quốc có mối quan hệ mờ ám với người khác?
Chú thích ảnh
Cũng trong tập 3 phim Những ngày không quên, ông Sơn nghi ngờ Thư (Bảo Thanh) trốn cách ly. Ông mắng con gái một thôi một hồi: "Con trốn cách ly phải không? Con cứ nói thật đi, con đã đi những đâu, gặp những ai, lúc này con làm thế là ảnh hướng tới tất cả mọi người.
Con không có ý thức cộng đồng gì cả. Lúc này con đừng mang tính ích kỷ, khôn lỏi của con ra đây". 
Chú thích ảnh
Ông Sơn nghi ngờ con gái trốn cách ly
Chú thích ảnh
Trong khi Thư hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra
Liệu có phải Thư trốn cách ly? Đám cưới của Uyên và Khoa có diễn ra như dự định? Đón xem Những ngày không quên tập 3 lúc 21h thứ Tư (ngày 8/4) trên kênh VTV1.
Những ngày không quên, Những ngày không quên tập 3, tập 3 Đừng bắt em phải quên, Phim Những ngày không quên, VTV1, COVID-19, dịch COVID-19, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân
 
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI