Nhận Daesang, BTS đột ngột bị cắt bỏ sân khấu ăn mừng tại TMA 2020

Chủ Nhật, 13/12/2020 17:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS và ARMY dường như chưa hề được ăn mừng chiến thắng một cách trọn vẹn khi liên tục xảy ra những tranh cãi không đáng có tại các lễ trao cuối năm.
Fan thất vọng vì V BTS bị 'bay màu' khỏi poster của Lễ trao giải danh tiếng

Fan thất vọng vì V BTS bị 'bay màu' khỏi poster của Lễ trao giải danh tiếng

Dù chỉ thiếu đi 1 thành viên, con số 7 của BTS sẽ không còn hoàn chỉnh!
BTS gần đây đã tham dự Lễ trao giải Âm nhạc The Fact 2020 (TMA 2020) và mang về tới 4 giải thưởng quan trọng trong đêm đó.
BTS, RM, V, BTS 2020, TMA 2020, Daesang 2020, BTS bị cắt sân khấu, BTS video, ảnh BTS, BTS lễ trao giải 2020, BTS nhận Daesang, BTS tin tức
Cụ thể, 4 giải thưởng mà BTS mang về bao gồm Nghệ sĩ của năm, Biểu tượng toàn cầu, Sự lựa chọn của công chúng Daesang! Đây là năm thứ 3 liên tiếp 7 chàng trai giành giải Daesang, một lần nữa chứng tỏ sức mạnh và tầm ảnh hưởng của BTS.
Sau khi nhận Daesang, trưởng nhóm RM đã đại diện cả nhóm để gửi lời cảm ơn người hâm mộ và những người nghe nhạc của BTS: “Trước hết, đã rất lâu rồi chúng tôi mới nhận được một giải thưởng kinh điển như thế này gọi là “Daesang” (giải thưởng lớn). Đúng như tên gọi, đây là một giải thưởng rất lớn, vì vậy chúng tôi sẽ đón nhận giải thưởng này với một tấm lòng biết ơn lớn lao... Chúng tôi đã cố gắng thể hiện rằng chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ trong nhiều sản phẩm khác nhau. May mắn thay, chúng tôi đã nhận được kết quả tuyệt vời và chúng tôi rất biết ơn vì có được giải thưởng này. Chúng tôi thực sự cảm ơn người hâm mộ, người nghe, những nhân viên, đại gia đình BigHit và những người yêu mến chúng tôi, luôn thể hiện sự quan tâm đến chúng tôi…Nếu không có gì thay đổi, chúng tôi vẫn sẽ trở thành một BTS có thể hát và nhảy một cách chân thực. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho chúng tôi tình yêu lớn này”.
Sau khi nhận Daesang, BTS đã tổ chức sân khấu kết thúc buổi lễ bằng ca khúc Dynamite để ăn mừng chiến thắng của mình. Các thành viên đã mỉm cười hạnh phúc và tận hưởng sân khấu.
Nhưng đến giữa chừng, ngay sau phần hát của V, âm thanh bị ngắt đột ngột. Mặc dù rất bất ngờ nhưng BTS đã thể hiện khía cạnh chuyên nghiệp và nhanh chóng nói lời cảm ơn khán giả trước khi rời sân khấu.
Nhiều cư dân mạng khi xem chương trình này đã rất sốc khi cho rằng TMA 2020 sẽ cắt bỏ màn biểu diễn trực tiếp của người chiến thắng Daesang và cảm thấy điều đó rất thô lỗ. Đặc biệt, với sự nổi tiếng của BTS, các chàng trai xứng đáng có được sự tôn trọng và một màn ăn mừng hoàn chỉnh!
BTS, RM, V, BTS 2020, TMA 2020, Daesang 2020, BTS bị cắt sân khấu, BTS video, ảnh BTS, BTS lễ trao giải 2020, BTS nhận Daesang, BTS tin tức
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay