Mina Twice khiến fan bất ngờ khi tiết lộ lý do 'biến hình' với tóc vàng

Thứ Năm, 26/03/2020 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật của Mina thuộc nhóm nhạc Twice, cô đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trước camera với màu tóc hoàn toàn mới.
Mina Twice tiết lộ một ngày rảnh rỗi của cô diễn ra như thế nào

Mina Twice tiết lộ một ngày rảnh rỗi của cô diễn ra như thế nào

Trong một video mới được phát hành cho Dicon, Mina của Twice đã dành thời gian gửi lời chúc tới người hâm mộ. Bên cạnh đó, Mina còn tiết lộ một ngày của cô diễn ra như thế nào vào những khi cô không có lịch làm việc.
Đó là một bất ngờ thú vị khi trong lần xuất hiện gần đây nhất mái tóc của cô vẫn màu đen.
Twice, Mina, Mina nhuộm tóc vàng, Sinh nhật Mina Twice, TWICE
Bắt đầu video, Mina xuất hiện với mái tóc vàng dài. Với một nụ cười rạng rỡ như mái tóc của mình, Mina đưa tay lướt qua tóc, nói: “Bạn có ngạc nhiên không, bạn có phải là ONCE không?”. Trông Mina tuyệt đẹp, đầy hạnh phúc và khỏe mạnh.
Vì màu tóc vẫn còn mới, Mina thừa nhận cô cảm thấy tự ti về nó. “Tôi cảm thấy rất lúng túng về màu tóc của mình mỗi khi nhìn vào gương”. Sau đó, cô tiết lộ một phần lý do tại sao cô thay đổi phong cách của mình.
Do các thành viên khác đang thử nghiệm các kiểu dáng và màu sắc mới và họ đã gây tác động đến Mina. “Các thành viên nói tình trạng tóc của tôi quá tuyệt vời, vì vậy, tôi đã đến lúc phải làm gì đó”.
Muốn biết liệu ONCE có thích màu mới không, Mina không ngừng hỏi cho đến khi cô ấy có thể thấy câu trả lời của họ. Và Mina đã nhận được nhiều phản ứng tích cực đến nỗi cô ấy đã nói đến chuyện đó khi cô gọi điện cho Jihyo.
Mặc dù đây là lần đầu tiên Mina đề nói đến việc ảnh hưởng của các thành viên nhóm Twice là một phần lý do cho sự thay đổi màu tóc của mình. Song cô còn tiết lộ lý do quan trọng nhất khiến thay đổi màu tóc: “Tôi từng nghĩ đến việc nhuộm lại”.

Mina không nhuộm màu tóc sáng này kể từ khi quay MV Cheer Up nhưng khi xem lại MV này cô cảm thấy màu tóc đó rất phù hợp với mình, thậm chí trông cô còn tuyệt vời hơn bây giờ.
Twice, Mina, Mina nhuộm tóc vàng, Sinh nhật Mina Twice, TWICE
Mina thời quay MV "Cheer Up"
Tuy nhiên, Mina không cần cảm thấy tự ti về màu tóc mới của mình. Các ONCE đã bày tỏ họ yêu thích mái tóc mới của cô như thế nào.
Xem Mina nói về sự thay đổi màu tóc trong chương trình phát sóng trực tiếp:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7