Lý do vì sao Sana Twice luôn thích hôn trán Mina khi biểu diễn

Chủ Nhật, 06/12/2020 13:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù khá ngạc nhiên vào lần đầu tiên, nhưng đến nay thì Mina Twice lại có vẻ thích thú với hành động của cô bạn cùng nhóm.
Momo Twice ghi điểm nhờ tài năng nhảy ‘thần sầu’, bù lại giọng hát

Momo Twice ghi điểm nhờ tài năng nhảy ‘thần sầu’, bù lại giọng hát

Momo Twice là một vũ công vô cùng tài năng, được coi là một trong những thần tượng nhảy giỏi nhất trong ngành công nghiệp Kpop. Dưới đây là 5 lần cô nàng chứng minh kỹ năng nhảy vượt trội của mình.
Nếu là một người hâm mộ của Twice, thì hẳn sẽ biết về những hành động bất ngờ giữa các thành viên mỗi khi biểu diễn. Cụ thể như nụ hôn vào trán của Sana dành cho Mina khi nhóm trình diễn ca khúc TT. Nhưng đến nay người hâm mộ mới hiểu vì sao 2 cô gái lại làm điều đó!
Khi Twice làm khách mời trong một tập của chương trình MMTG vào cuối tháng 10, Sana và Mina cuối cùng đã tiết lộ câu chuyện cụ thể về cách tất cả mọi chuyện bắt đầu.
Chú thích ảnh
Sana tiết lộ rằng khi đó cô nàng đã cảm thấy “mệt mỏi” vì phải thực hiện lặp đi lặp lại vũ đạo ban đầu khi giả vờ thoa kem dưỡng da cho Mina: “Thật là nhàm chán khi thực hiện mãi một động tác nên em đã tự hỏi 'Tôi phải làm gì đây?'. Và em bắt đầu với bôi dầu dưỡng, làm sạch da, sau đó là đắp mặt nạ, cái này cái kia cho Mina”.
Và không mất nhiều thời gian để Sana đi đến quyết định táo bạo hơn: “Cuối cùng, em quyết định hôn bạn ấy”.
Mina ngay lúc đó đã khá bất ngờ trước hành động đột ngột này: “Khi làm điều đó lần đầu tiên, Sana đã không nói với em trước về nó trước. Đột nhiên, bạn ấy hôn em, vì vậy em thực sự bất ngờ. Phản ứng của em lúc đó kiểu ‘Cái gì vậy'?”.
Mặc dù không ai ngạc nhiên về nụ hôn của Sana hơn chính Mina, nhưng cô nàng dường như đã hoàn toàn chấp nhận hành động này: “Em đã rất ngạc nhiên, nhưng bây giờ thì em đã quen với nó rồi. Khi chúng em có các buổi hòa nhạc, chúng em thường làm điều này một cách vui vẻ”.
Khi được hỏi liệu bây giờ Mina có mong chờ điều đó không, cô nàng chỉ đơn giản là diễn lại vũ đạo và nói đùa rằng “Em sẽ nhắm mắt và nghĩ xem hôm nay Sana sẽ làm gì đây?”.
Chắc chắn rằng không chỉ Mina mà người hâm mộ của Twice của cũng rất mong chờ về màn tương tác "tình bể bình" từ 2 cô nàng!
Twice, Mina, Sana, Twice 2020, Twice video, ảnh twice, sana mina, Misana, ảnh Twice đẹp
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO