Livestream với Vũ Cát Tường - người đoạt 11 giải thưởng trong 1 năm

Thứ Tư, 15/11/2017 18:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 18h ngày 15/11/2017, ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với Báo Thể thao & Văn hóa trong chương trình Trò chuyện cùng sao…
Chú thích ảnh
Phó Trưởng phòng Đại diện Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tại TP HCM tặng hoa chào mừng Ca sĩ - Nhạc sĩ Vũ Cát Tường
Ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường sinh năm 1992 tại TP Long Xuyên, Châu Đốc. Vũ Cát Tường tốt nghiệp loại giỏi khoa Kỹ thuật Y Sinh của Trường Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.
Chú thích ảnh
Nhưng thời còn là sinh viên, cô đã là singer-songwriter nổi tiếng của showbiz. Những sáng tác của Vũ Cát Tường được xem là giọng điệu lạ lẫm giữa thị trường âm nhạc quá nhiều những bài hát thiếu cá tính.
Chú thích ảnh
Ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường
Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng những bài hát của Vũ Cát Tường thường giàu cảm xúc, nhiều tự sự, ca từ như của một người nhiều trải nghiệm.
Năm 15-16 tuổi, Vũ Cát Tường đã đoạt một số giải thưởng về ca hát như: Huy chương Bạc Giai điệu Tuổi hồng Toàn quốc 2007, Giải Ba Tiếng ca học đường 2008…
Tuy nhiên, đông đảo công chúng âm nhạc biết đến Vũ Cát Tường từ khi cô tham gia chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2013. Có thể nói đây là bệ phóng để cô bắt đầu con đường khá hanh thông của mình trong showbiz.
Chú thích ảnh
Vũ Cát Tường đoạt giải Nghệ sĩ mới của năm - Âm nhạc Cống hiến 2014
Đoạt giải Á quân Giọng hát Việt 2013, sang năm 2014 với các ca khúc Vết mưa, Yêu xa… Vũ Cát Tường tung hoành các giải thưởng âm nhạc của năm 2014. Tổng cộng cô đoạt 11 hạng mục giải thưởng ở các giải thưởng, chương trình như: Bài hát Việt, Làn sóng xanh, YAN V-pop, Zing Music Awards… Trong đó có giải Nghệ sĩ mới của năm - giải Âm nhạc Cống hiến của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN).
Chú thích ảnh
Vũ Cát Tường với hình tượng tomboy
Những sáng tác của Vũ Cát Tường được giới chuyên môn âm nhạc đánh giá cao và được đông đảo công chúng tiếp nhận. Cô được xem là một trong những singer-songwriter (vừa sáng tác, vừa trình diễn bài hát của mình) xuất sắc của showbiz Việt. Với hình tượng tomboy cùng những ca khúc nhiều cảm xúc và có cá tính, Vũ Cát Tường là gương mặt được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.
Chú thích ảnh
Vũ Cát Tường - tác giả của nhiều ca khúc được công chúng mến mộ
Vũ Cát Tường đã phát hành 1 album (Giải mã) và nhiều single, MV như: Vết mưa, Yêu xa, Mơ, Phai, Góc ban công, Ngày hôm qua… Năm 2017 cô có các MV như: Cô gái ngày hôm qua (nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua), Vài phút trước…
Năm 2016 khi đang là huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt nhí, Vũ Cát Tường gặp một tai nạn nghề nghiệp với bài hát Vết mưa. Bài hát này được cho là có phần đệm giống với bài Rain In The Park của nghệ sĩ Nhật Bản Marika Takeuchi. Nhưng sau đó, chính nghệ sĩ Marika Takeuchi đã thừa nhận đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Marika Takeuchi dùng một phần mềm và xác định được bài hát Vết mưa của Vũ Cát Tường được thu âm trước ngày Rain In The Park được phát hành.
Vũ Cát Tường: Từ The Voice đến Cống hiến

Vũ Cát Tường: Từ The Voice đến Cống hiến

Sau vinh quang nhận được ở giải Âm nhạc Cống hiến, cô nàng tomboy nhỏ bé vui mừng nhưng rất bình tĩnh, giống như sự trầm tĩnh, chắc chắn vốn có của cô.
Hiện nay Vũ Cát Tường đang là một gương mặt hot trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2017.
Để biết thêm về cuộc sống và hoạt động nghệ thuật của Vũ Cát Tường, mời các bạn theo dõi buổi giao lưu trong chương trình Trò chuyện cùng sao do Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) kết hợp cùng Truyền hình FPT thực hiện.
Chương trình sẽ phát trực tiếp trên Fangagekênh YouTube của Báo Thể thao & Văn hóa, trên Ứng dụng sự kiện trên truyền hình FPT, sau đó sẽ phát lại trên truyền hình FPT.
Bình Minh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay