Không lối thoát: Trưởng khoa Khiêm liên tục bị em gái ngành đe dọa

Thứ Tư, 13/11/2019 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 8 phim Không lối thoát lên sóng tối nay (12/11), Trưởng khoa Khiêm (Quách Cung Phong) liên tục bị em gái làng chơi đàn em của Hùng "chó lửa" réo gọi sau khi anh vướng vào mối quan hệ ái tình phức tạp với cô này.
Không lối thoát tập 9: Lịch phát sóng trên kênh THVL1

Không lối thoát tập 9: Lịch phát sóng trên kênh THVL1

Lịch phát sóng phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 4/11/2019. Tập 9 Không lối thoát phát sóng lúc 20h tối thứ Tư 13/11 trên kênh THVL1.
>> Link xem Không lối thoát tập 9 lúc 20h tối thứ Tư ngày 13/11 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Không lối thoát trên THVLi:
Trước cuộc họp căng thẳng có sự chứng kiến của Giám đốc Khang, Khiêm bất ngờ bị cô gái ngành gọi điện thoại dọa sẽ gửi những tấm hình đẹp nóng bóng của hai người cho giám đốc bệnh viện.
Nghe vậy, Khiêm nhắc nhở cô gái bình tĩnh, anh sẽ gặp cô sau buổi họp. Tuy nhiên cô này vẫn ra lệnh cho Khiêm phải để điện thoại trước mặt và nhận tin nhắn của cô, nếu không cô sẽ gửi những cảnh nóng đi "lộn số".
Clip: Trưởng Khoa Khiêm liên tục bị em gái ngành gọi điện đe dọa
Bác sĩ Khiêm là bạn trai Uyển Lan (Bích Trâm) - con gái Giám đốc Khang (Nguyễn Sanh) cùng du học ở nước ngoài. Về nước, Uyển Lan về bệnh viện của cha làm ở vị trí Trưởng phòng nhân sự. Còn Khiêm vốn là bác sĩ ngoại khoa giỏi tay nghề, lại là con trai của người bạn thân với GS Khang nên hiển nhiên được ông mời làm ở khoa ngoại để có thêm nhân tài đắc lực cho bệnh viện.
Không lối thoát, không lối thoát tập 9, không lối thoát, THVL1, thvl1, phim không lối thoát tập 9, phim khong loi thoat tap 9, thvl1, phim việt nam, phim mơi
Cảnh bác sĩ Khiêm và Uyển Lan đi chọn váy cưới trước đó
Tuy nhiên, sau vụ Phó khoa Trung (Thành Nhân) vướng vào bọn xã hội đen, Minh (Lương Thế Thành) giả nhân giả nghĩa dàn xếp lừa cho bọn này gặp Giám đốc Khang, kết quả, Khiêm được lên chức Trưởng khoa Ngoại, còn Minh đã leo được lên chức Phó khoa.
Tuy nhiên, dưới trướng bác sĩ Khiêm, Minh liên tục bị mất mặt vì bác sĩ trưởng khoa là Khiêm tỏ rõ sự không hài lòng với anh. Hận Khiêm xem thường năng lực của mình, lại muốn thế chỗ Khiêm, Minh đã mượn tay đại ca giang hồ Hùng "chó lửa" và đàn em xử lừa cho cả Khiêm và Trung vào tròng. Kết quả, Trung không còn cách nào khác buộc phải phục tùng mệnh lệnh của Minh đã đẩy Khiêm rơi vào cái bẫy mà Minh giăng sẵn.
Không lối thoát, không lối thoát tập 9, không lối thoát, THVL1, thvl1, phim không lối thoát tập 9, phim khong loi thoat tap 9, thvl1, phim việt nam, phim mơi
Cảnh Khiêm bị em gái ngành dụ vào tròng trước đó
Đón xem các tập tiếp theo của phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi