Khi Tùng Dương hát tặng bác sĩ

Thứ Bảy, 27/02/2016 13:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) vừa có thêm một sự tri ân từ các nghệ sĩ Thế Hiển, Thanh Thủy và Tùng Dương trong MV Hạnh phúc nghề Y vừa ra mắt hôm nay.
Hạnh phúc nghề Y ra đời trong một hoàn cảnh khá đặc biệt khi tác giả ca khúc là nhạc sĩ Thanh Thủy, con dâu của nhạc sĩ Thế Song. Trong những ngày tháng nhạc sĩ Thế Song điều trị bệnh tại khoa hồi sức - tích cực, bệnh viện Bạch Mai, "Chính sự tận tâm của các bác sĩ đã tạo ra cảm xúc để tôi viết nên tác phẩm này"- nhạc sĩ Thanh Thuỷ  cho biết.
Cũng ngay sau khi tác phẩm ra đời, nhạc sĩ Thanh Thủy muốn gửi gắm ca khúc này đến giọng ca Tùng Dương vì với chị, có lẽ không có ca sĩ nào có thể thể ca khúc này hay và xúc động hơn.
MV được ê-kip: nhạc sĩ Thế Hiển, Thanh Thủy, Tùng Dương cùng tập thể các y bác sĩ hoa Hồi sức - Tích cực bệnh viện Bạch Mai thực hiện một cách giản dị và chân thực như hình ảnh công việc hàng ngày của các y bác sĩ tại khoa điều trị đặc biệt này, những hình ảnh các nghệ sĩ đến thăm hỏi các bác sĩ, bệnh nhân, tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể các y bác sĩ của ngành những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 27/2.

Tùng Dương đến thăm hỏi các bệnh nhân

Tặng hoa chúc mừng các y bác sĩ

Thực hiện MV cùng mọi người


Yến Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*