Jungkook BTS thích từ đẩy tạ tới quyền anh, nhưng ghét nhất môn thể thao này

Thứ Năm, 20/06/2019 19:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook không thể không làm được việc gì đó một khi quyết tâm nhưng có những việc mà anh không muốn làm. Cậu em út “vàng” BTS đã chia sẻ với người hâm mộ anh không thích luyện tập môn gì và chắc hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên.
Xem Jungkook ‘lợn cơ bắp’ của BTS   tập gym

Xem Jungkook ‘lợn cơ bắp’ của BTS tập gym

Nhiều ARMY có thể muốn tập gym ngay lập tức sau khi xem video mới quay hình ảnh Jungkook luyện tập cơ thể để có được một thân hình săn chắc như thế nào. “Lợn cơ bắp” đang trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Khi nói đến luyện tập cơ thể, có thể khẳng định rằng Jungkook là người “chơi tất". Anh chơi nhiều loại hình thể thao và đều có kỹ năng, từ đẩy tạ tới quyền Anh và bơi.
V-Live, Jungkook, BTS, Em út vàng BTS, Jungkook aerobic, Jungkook bơi, Jungkook tập tạ, V-Live Jungkook BTS chia sẻ thích nhiều môn luyện cơ thể, loại trừ
Jungkook xuất sắc ở nhiều loại hình luyện tập khác nhau song không phải anh thích tất cả.
Hôm 16/6, Jungkook tiết lộ rằng anh không thích tập aerobic. Anh thấy môn này khó và không thú vị.
Chạy bộ nửa tiếng trên máy tập không mang lại cho Jungkook niềm vui nhưng anh lại không hề ngại chạy nhiều nếu như ở ngoài trời.
Nhiều người hâm mộ có thể ngạc nhiên khi biết rằng Jungkook cũng không thích bơi, nhưng anh vẫn luyện bơi vì tình yêu dành cho các môn thể thao.
Sau khi Jungkook đăng tải một video clip ghi lại hình ảnh anh bơi trong bể, người hâm mộ nhận thấy kỹ năng bơi của anh đã đạt tới mức có thể tham gia thi Olympic, diễn ra vào mùa Hè năm 2020.
Nhưng bơi lội lại không phải là lựa chọn đầu tiên của anh khi nghĩ đến việc luyện tập cơ thể. Tuy nhiên, Jungkook vẫn thích bơi hơn tập aerobic bởi anh thích chơi trong nước.
BTS, V-Live, Jungkook, Em út vàng BTS, Jungkook aerobic, Jungkook bơi, Jungkook tập tạ, V-Live Jungkook BTS chia sẻ thích nhiều môn luyện cơ thể, BTS mới nhất
BTS, V-Live, Jungkook, Em út vàng BTS, Jungkook aerobic, Jungkook bơi, Jungkook tập tạ, V-Live Jungkook BTS chia sẻ thích nhiều môn luyện cơ thể, BTS mới nhất
 
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay