Jungkook BTS sẽ là ‘vua’ TikTok và đây là lý do

Thứ Năm, 26/09/2019 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã có các tài khoản trên YouTube, Vlive, Weverse, Twitter Instagram và giờ nhóm nhạc này đã có thêm tài khoản TikTok. Nhiều người hâm mộ tiên đoán rằng Jungkook sẽ “chiếm sóng” trên địa chỉ này.
Hài hước: Jungkook đôi khi quá khỏe, khiến các chàng trai BTS 'ăn đòn'

Hài hước: Jungkook đôi khi quá khỏe, khiến các chàng trai BTS 'ăn đòn'

“Cậu em út Vàng” Jungkook hóa ra lại là thành viên khỏe nhất trong các chàng trai nhóm nhạc BTS. Nhưng nhiều khi Jungkook không kiểm soát được sức mạnh của mình và đã khiến các anh trai trong nhóm bị “ăn đòn”.
Với những người chưa biết thì có thể giải thích TikTok là một nền tảng video nhạc và mạng xã hội Trung Quốc được Trương Nhất Minh ra mắt hồi tháng 9/2016 và hiện đã có sẵn 34 ngôn ngữ.
BTS, Jungkook, TikTok, Jungkook là Vua TikTok, BTS TikTok, Jungkook meme, BTS YouTube, BTS Vlive, BTS Weverse, BTS Twitter, BTS Instagram, bts, Bts BTS video, BTS game
TikTok còn có ứng dụng để tạo nên các video nhạc, hát nhép, “meme”... Đây là 10 lý do giải thích tại sao Jungkook sẽ “chiếm sóng” trên địa chỉ này.
1. Jungkook đã và đang tạo “trend” ở 25 nước sau khi kênh TikTok của BTS được thông báo #JUNGKOOK  #TheGroup #BTS #PCAs @BTS_twt.
BTS, Jungkook, TikTok, Jungkook là Vua TikTok, BTS TikTok, Jungkook meme, BTS YouTube, BTS Vlive, BTS Weverse, BTS Twitter, BTS Instagram, bts, Bts BTS video, BTS game
2. Là một “cựu binh” của Dubsmash (là một ứng dụng nhắn tin video cho iOS và Android).
3. … và các màn hát nhép của anh vô cùng ấn tượng.
4. Với chỉ một video, Jungkook đã sở hữu ứng dụng Vine, một dịch vụ chia sẻ video dạng ngắn.
5. Những người sử dụng TikTok rất thích hài hước, mếm mộ tài năng và sự sáng tạo.
6. … và Jungkook có tất cả những yếu tố đó.
7. Kỹ năng quay video? Khỏi phải bàn. Loạt phim ngắn Golden Closet Films do Jungkook đạo diễn và biên tập đã khiến anh trở thành một “pro”.
8. Jungkook còn là một bậc thầy tạo các “meme” (quan niệm, hành vi, hoặc phong cách lan truyền từ người này sang người khác trong một nền văn hóa).
9. … và sử dụng các ứng dụng để làm thay đổi ngoại hình của các anh trai trong BTS.
Jungkook, BTS, TikTok, Jungkook Vua TikTok, BTS TikTok, Jungkook meme
10. Anh là Jeon Jungkook. Tất nhiên.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA