J-Hope BTS được phong ‘Vua TikTok’ chỉ với 6 giây mang tới hi vọng này

Thứ Sáu, 03/04/2020 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – J-Hope BTS vừa đăng lên TikTok video “thử thách 6 giây” và đó quả là món quà quý giá với ARMY giữa mùa dịch.
Những khoảnh khắc hướng nội chứng tỏ Suga BTS là người vô cùng đáng tin

Những khoảnh khắc hướng nội chứng tỏ Suga BTS là người vô cùng đáng tin

BTS: Bạn biết chắc rằng mình là người hướng nội nếu sẵn sàng làm như Suga BTS ở mục thứ 6 dưới đây.
ARMY khắp thế giới đang phong J-Hope là BTS “Vua TikTok” vì bài đăng gần đây trên TikTok của anh lập tức thành xu hướng toàn cầu chỉ trong ít phút.
J-Hope BTS, J-Hope BTS được phong Vua TikTok chỉ với 6 giây, Vua TikTok, Always Boy, J Hope BTS được phong Vua TikTok chỉ với 6 giây, BTS TikTok
 Đây là nỗ lực thực hiện “thử thách 6 giây không chớp mắt” của J-Hope:
ARMY vô cùng yêu thích bài đăng này của Hoseok vì họ cảm thấy anh đã mang tới hi vọng cho mọi người giữa mùa dịch bằng nụ cười.
“Ngay khi chúng tôi đã mất hết hi vọng cho ngày hôm nay, tia nắng mặt trời ấm áp của chúng tôi J-Hope đã tới và mang ánh sáng tới cho thế giới với thử thách 6 giây không chớp mắt trên TikTok”, một ARMY vui sướng chia sẻ.
Nhiều ARMY đã lập tức cài ứng dụng TikTok chỉ để xem thêm các video của J-Hope.
Chưa hết, trong video này, Hoseok đã mặc chiếc áo hoodie “Always Boy” của MarkM và không ngạc nhiên khi sản phẩm này lập tức được săn đón.
J-Hope BTS, J-Hope BTS được phong ‘Vua TikTok’ chỉ với 6 giây, Vua TikTok, Always Boy
 ARMY hi vọng J-Hope sẽ làm thêm nhiều clip nhảy trên TikTok. Tuy nhiên, họ cũng lo sợ rằng trái tim sẽ không “chịu nổi” độ dễ thương đó!
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*