Jang Dong Gun giết cha cướp ngôi, sau đó lại diễn cảnh ‘giường chiếu’ trong tập 5 ‘Arthdal Chronicles’

Chủ Nhật, 16/06/2019 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa) – Tập 5 Arthdal Chronicles tiếp tục mang đến những tình tiết hấp dẫn trong cuộc chiến tranh giành quyền lực tại vùng đất Arthdal.
Phim mới của Song Joong Ki – ‘Arthdal Chronicles’: Yêu nhiều ghét cũng chẳng ít!

Phim mới của Song Joong Ki – ‘Arthdal Chronicles’: Yêu nhiều ghét cũng chẳng ít!

Trong khi ‘Arthdal Chronicles’ khiến khán giả yêu thích vì dàn diễn viên thì tuyến nhân vật trong phim lại bị ghét đến thậm tệ!
Tuy tạo hình và cốt truyện của Arthdal Chronicles (Niên sử kí Arthdal) không ‘vừa ý’ mọi người nhưng nó vẫn gây ấn tượng bởi những tình tiết cao trào cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính trong phim. Nối tiếp những diễn biến tập trước, tập 5 Arthdal Chronicles mở ra kết quả cuộc chạm trán giữa Eun Soem (Song Joong Ki) và Ta Gon (Jang Dong Gun).
Chú thích ảnh
Ta Gon và Eun Soem có cuộc chạm trán kịch tính với nhau
Thật không thể ngờ, Ta Gon lại nhẫn tâm giết chết chính cha ruột của mình – San Ung (Kim Eui Sung). Với phân cảnh này, khán giả chính thức ghê sợ và kinh hãi trước sự độc ác và vô cảm của Ta Gon.
Chú thích ảnh
San Ung bị chính con trai giết chết
Chú thích ảnh
Khuôn mặt vô cảm và lạnh lùng của Ta Gon sau khi giết cha khiến khán giả kinh hãi
Tuy nhiên khi mang xác San Ung ra ngoài, Ta Gon lại nói với mọi người rằng chính Eun Soem mới là hung thủ giết người. Chính vì thế, quân lính và người dân Dae Kan ra tay giết hại, đánh đập những tù binh của tộc Wahan.
Chỉ vì quá sợ hãi khi vướng phải tội danh giết chết thủ lĩnh Arthdal, Eun Soem cưỡi ngựa và chạy trốn vào rừng. Chứng kiến cảnh người dân Wahan bị giết chết, Tan Ya (Kim Ji Won) buông xuôi mọi thứ và phó mặc cho số phận.
Chú thích ảnh
Anh giả vờ khóc thương cha và nói rằng chính Eun Soem là kẻ đã giết chết San Ung
Chú thích ảnh
Người dân Wahan bị quân lính đánh đập, giết chết
Chú thích ảnh
Những người thoi thóp thì bị quân lính chém đầu tàn bạo
Chú thích ảnh
Tan Ya buông xuôi khi thấy mình không bảo vệ được thần dân
Sau khi giết cha mình, Ta Gon trở về nhà của Taealha (Kim Ok Bin). Tại đây, Taealha đã an ủi người yêu của mình bằng cách trao cho Ta Gon nụ hôn nồng cháy. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, Ta Gon và Taealha chính thức diễn cảnh ‘giường chiếu’ với nhau.
Điều này khiến cho người xem phẫn nộ trước sự lạnh lùng, vô cảm của Ta Gon. Chẳng những ra tay giết chết cha ruột, Ta Gon còn nhanh chóng đi tìm thú vui cho riêng mình.
Chú thích ảnh
Sau khi giết cha, Ta Gon lại quay trở về bên Taealha
Chú thích ảnh
Và diễn cảnh nóng ngay sau đó
Chú thích ảnh
Xong xuôi mọi việc, Ta Gon mới nói với Taealha có thể Eun Soem đã biết được bí mật của anh vì cậu ta đã làm anh bị thương
Ngay sau đó, Ta Gon còn uy hiếp Asa Ron để thực hiện nghi lễ Olimsani nhưng bị người đứng đầu thần linh này bác bỏ. Bởi Asa Ron chỉ ra rằng năng lực mà Ta Gon có được chỉ thực hiện được với những quân lính chết trận. Ngay lúc chuẩn bị bước xuống bục, Ta Gon dường như hóa thành một người khác và được người dân gọi là Aramun Haesulla (vị thần sáng tạo Arthdal).
Chú thích ảnh
Ta Gon trở thành vị thần sáng tạo của Arthdal
Chú thích ảnh
Eun Soem quá sợ hãi bỏ trốn vào rừng, anh có ý định tự sát vì không cứu được dân làng, lại khiến họ liên lụy thêm
Trong những phút cuối của tập 5 Arthdal Chronicles, Eun Soem tìm đến Taealha sau khi biết được bí mật Ta Gon là một Igutu. Anh kề cổ vào người phụ nữ của Ta Gon và đưa cho cô một mảnh vải có máu màu tím của Ta Gon.
Anh muốn gặp mặt Ta Gon và nhờ Taealha chuyển lời rằng Ta Gon phải đảm bảo an toàn tính mạng cho những người dân Wahan, nếu không thực hiện bí mật của Ta Gon sẽ được công bố với mọi người.
Chú thích ảnh
Eun Soem kề dao vào cổ Taealha và dặn dò cuộc hẹn giữa anh với Ta Gon
Chú thích ảnh
Taealha phát điên khi biết được Eun Soem phát hiện bí mật của tình nhân
Chú thích ảnh
Mảnh vải dính máu tím của Ta Gon
Arthdal Chronicles tiếp tục phát sóng vào 19h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và phát sóng song song trên Netflix.
Mai Mai
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI