H'Hen Niê ra sân bay tiễn Hoàng Thuỳ lên đường thi Miss Universe

Thứ Ba, 26/11/2019 08:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - H'Hen Niê ra sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM tiễn Hoàng Thuỳ lên đường thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ ở Mỹ.
Hoàng Thuỳ chọn trang phục cà phê phin sữa đá thi Miss Universe

Hoàng Thuỳ chọn trang phục cà phê phin sữa đá thi Miss Universe

Hoàng Thuỳ quyết định chọn trang phục dân tộc cà phê sữa đá của NTK Minh Đức để dự thi Miss Universe. Người hâm mộ lại cho rằng bộ trang phục cò xứng đáng hơn và bày tỏ sự thất vọng về việc này.
Chú thích ảnh
Tối 25/11, Hoàng Thuỳ có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM chuẩn bị hành trang lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe. Gia đình người đẹp có mặt ở sân bay để động viên cô.
Chú thích ảnh
H'Hen Niê mang hoa ra sân bay cổ vũ Hoàng Thuỳ. Ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, người đẹp Ê-đê lọt vào top 5. Đây là áp lực dành cho đại diện Việt Nam 2019, tuy vậy á hậu cho rằng kinh nghiệm của H'Hen Niê sẽ giúp ích cho cô.
Chú thích ảnh
Trước đó, H'Hen Niê và Trương Thị May đã truyền kinh nghiệm cho đàn chị. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khuyên Hoàng Thuỳ nên nhìn thẳng vào mắt giám khảo và trả lời họ một cách ngắn gọn, không dài dòng.
Chú thích ảnh
H'Hen Niê cho rằng Miss Universe diễn ra 10 ngày là lợi thế bởi Hoàng Thuỳ dễ bị sụt cân nếu lo lắng. Hoa hậu cũng khuyên đàn chị nên dậy sớm để xuất hiện thật chỉn chu trước giám khảo.
Chú thích ảnh
H'Hen Niê và người hâm mộ cùng hô vang tên Hoàng Thuỳ. Họ chúc mừng và hy vọng người đẹp mang chiến thắng về cho Việt Nam.
 
Chú thích ảnh
Người hâm mộ cũng có mặt từ sớm để động viên Hoàng Thuỳ. Á hậu nói rằng tình cảm của fan chính là động lực để cô phấn đấu ở đấu trường quốc tế.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ còn mang đồ ăn cho người đẹp. Hoàng Thuỳ cũng cho biết sau 1 năm rèn luyện, học tập, giờ cô tự tin thể hiện ở Hoa hậu Hoàn vũ.
Chú thích ảnh
Cô cho biết ê-kíp chuẩn bị rất nhiều hành lý để sang Mỹ. Đêm chung kết Miss Universe sẽ diễn ra vào 8/12.
Kim Chi. Ảnh: T.T  
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4