'Ghét thì yêu thôi' tập cuối: Kim thực hiện giấc mơ mặc váy cưới của mẹ Diễm

Thứ Sáu, 08/12/2017 08:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập cuối phim Ghét thì yêu thôi, Kim đã thực hiện giấc mơ được mặc váy cưới của mẹ Diễm. Chú rể không ai khác chính là người bạn học cũ - ông Quang.
Rất nhiều lần ông Quang (NSƯT Chí Trung) trong phim Ghét thì yêu thôi cầu hôn với bà Diễm (Vân Dung) nhưng đều thất bại. Trong tập cuối phim Ghét thì yêu thôi, lại một lần nữa ông Quang cầu hôn bà Diễm: “Diễm đừng trốn tránh tôi nữa. Mình già rồi không còn thời gian nữa đâu. Hãy để Quang đón Diễm về chăm sóc cho Diễm”.
Cũng giống như những lần trước, bà Diễm vẫn từ chối vì lý do khi nào Kim (Phanh Lee) hạnh phúc thì bà mới nghĩ đến bản thân.
Trước đây, khi mang bầu Kim, không được người yêu và gia đình chấp nhận, bà Diễm đã một mình sinh và nuôi con. Thế nên, Kim đã bất ngờ thực hiện giấc mơ một lần mặc váy cưới và lấy người mình muốn của mẹ Diễm. Và giúp Kim thực hiện giấc mơ ấy có Du và những người bạn của cô.
Theo kế hoạch, Tăng và Khanh (Mạnh Hưng) đến cửa hàng hoa bắt cóc bà Diễm và bí mật đưa đến nơi tổ chức tiệc cưới. Trong khi đó, Du, Kim, ông Dương, Phương Anh, Sĩ và đặc biệt là chú rể Quang đã sẵn sàng chờ tại tiệc cưới.
Bà Diễm rất bất ngờ nhưng cũng vô cùng hạnh phúc món quà mà con gái dành tặng.
Tình huống sắp đặt gây bất ngờ nhất tập cuối phim 'Ghét thì yêu thôi'
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Fan ‘hóng’ nụ hôn ‘cháy bỏng’ của Du và Kim

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Fan ‘hóng’ nụ hôn ‘cháy bỏng’ của Du và Kim

Nụ hôn cháy bỏng của Du và Kim đã được hé lộ ngay trước khi phim Ghét thì yêu thôi tập cuối lên sóng.
Anh Tuấn. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*