‘Ghét thì yêu thôi’ tập 26: 'Người cũ' tự tử để phá hỏng cuộc gặp gia đình Kim với Du

Thứ Sáu, 01/12/2017 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, Trang cố tình uống thuốc giảm đau quá liều rồi nhắn tin “vĩnh biệt” để ngăn cản Du đến cuộc gặp xin mẹ Kim cho hai đứa kết hôn.
Du (Đình Tú) bỏ buổi gặp mặt hai bên gia đình để đến với Trang sau khi cô nhắn tin “vĩnh biệt”. Chờ đợi Du mỏi mòn, khi đến Du nói đến chuyện Trang tự tử, Kim vô cùng tức giận và cho rằng, Du không nói ra nhưng anh luôn coi trọng và lựa chọn Trang chứ không phải Kim.
Kim đau khổ nói lời chia tay… Du xin lỗi Kim (Phanh Lee) rất chân thành nhưng Kim nói, cô đã thực sự suy nghĩ kỹ, cả hai không thể tiếp tục yêu nhau nữa.
Chú thích ảnh
Du chuẩn bị đến buổi gặp mặt hai bên gia đình nhưng lại bị Trang ngăn cản
Sự thật là dù đến vì sợ Trang (Thu Hoài) tự tử chết nhưng Du cũng khẳng định lại rõ ràng với cô bạn gái cũ: “Em làm vậy để phá hỏng cuộc gặp của anh phải không. Làm vậy cũng không thay đổi được gì đâu”.
Chú thích ảnh
Trang tìm mọi cách ngăn cản Kim và Du
Dù vậy, Trang vẫn tiếp tục thực hiện kế hoạch chia rẽ Du và Kim. Trang mời thêm huấn luyện viên dạy sexy dance nổi tiếng đến trung tâm làm việc để cạnh tranh với Kim. Trang muốn các học viên xin sang lớp huấn luyện viên mới tạo áp lực buộc Kim phải rời khỏi trung tâm.
Trang còn tự ý tổ chức tiệc ra mắt các thành viên trong trung tâm thẩm mỹ ở nhà của Du mà không báo trước cho anh, cũng không mời Kim đến.
Chú thích ảnh
Bà Diễm vô cùng tức giận vì Du làm con gái bà đau khổ
Khỏi phải nói, việc Du không đến cuộc gặp mặt gia đình hai bên khiến bà Diễm tức giận đến thế nào. Bà Diễm vốn đã thiếu thiện cảm với Du, nay lại ngày càng không tin tưởng Du vì Du đã khiến cho con gái bà đau khổ.
Trong tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, Du cũng đến cửa hàng hoa xin lỗi bà Diễm (Vân Dung) về chuyện vắng mặt trong buổi gặp mặt giữa hai gia đình. Du thành khẩn nhận lỗi, nhận sai và khẳng định yêu Kim thật lòng.
Xem "Ghét thì yêu thôi" tập 26: Bạn gái cũ tự tử, Kim và Du chia tay?
Du xin thêm một cơ hội sửa sai nhưng bà Diễm khẳng định đã cho anh một cơ hội rồi mà anh lại vứt bỏ nó thì đừng bao giờ mong có cơ hội lần thứ hai nữa. Bà Diễm lớn tiếng mắng Du: “Cậu đi đi. Cậu mà dám vác mặt đến đây, làm cho con bé buồn thêm một lần nữa thì tôi sẽ sống chết với cậu”.
Bà Diễm đã không tha thứ cho Du. Kim cũng cương quyết nói lời chia tay. Du sẽ phải làm gì để chứng tỏ tình yêu chân thành với Kim?
Hai tập cuối phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối ngày 6 và 7/12 trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 25: Sau tất cả, bà Diễm chịu đến gặp mặt Du

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 25: Sau tất cả, bà Diễm chịu đến gặp mặt Du

Trong tập 25 phim Ghét thì yêu thôi, bà Diễm đã đồng ý đến gặp mặt Du và bất ngờ khi bố của Du lẫn ông Quang cũng xuất hiện trong bữa tiệc.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA