‘Ghét thì yêu thôi’ tập 22: Kim và mẹ đều khổ sở vì bị ‘người thứ ba’ phá đám

Thứ Sáu, 17/11/2017 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 22 Ghét thì yêu thôi, cô người yêu cũ của Du (Đình Tú) đã về nước và “tấn công” Du dồn dập nhằm “phá đám” chuyện tình yêu của Du với Kim (Phanh Lee).
Ở những tập trước phim Ghét thì yêu thôi, Kim (Phanh Lee) đã tình cờ nhìn thấy bức ảnh Trang - người yêu cũ của Du (Đình Tú).
Du giải thích đó là tình yêu của Du khi 18 tuổi, còn hiện tại Du đã là bạn trai của Kim. Anh kể, anh và Trang đều là trẻ lang thang đường phố. Trang luôn giúp đỡ, bảo vệ Du và anh đã thầm yêu cô nhưng cô không để ý.
Sau đó, Trang đã ra nước ngoài, lập gia đình và chuyện tình cảm của Du với Trang chỉ là trong quá khứ. Điều bất ngờ là trong tập 22 Ghét thì yêu thôi, Trang lại bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Du đúng lúc Du và Kim cũng vừa về tới nơi.
Chú thích ảnh
Trang đã ly hôn nên quay trở lại tìm Du
Chú thích ảnh
Du nghiêm túc giới thiệu: "Đây là Kim - bạn gái anh"
Thấy Du, Trang vội chạy đến ôm tình tứ nhưng Du đã nghiêm túc giới thiệu với Trang: "Đây là Kim - bạn gái anh". Trái ngược với sự niềm nở, vui vẻ của Du và Kim, Trang rất thờ ơ và tỏ ý không tin tưởng khi khỏi: "Bạn gái anh? Bạn gái nghiêm túc á?". Sự xuất hiện bất ngờ của Trang khiến Kim có chút buồn và lo lắng.
Trang kể với Du, cô và chồng cũ đã ly hôn. Trang có ý quay trở lại với Du và “tưởng rằng tình cảm anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi đấy”. Tuy vậy, Du khá thẳng thắn khi cho rằng: “Anh có phải là thằng điên đâu, em là người anh yêu trong quá khứ, hiện tại anh chỉ yêu Kim và một mình cô ấy thôi”.
Dù Du đã rất thẳng thắn từ chối nhưng dường như Trang không định từ bỏ dễ dàng như vậy…
Trích đoạn tập 22 "Ghét thì yêu thôi": Bạn gái cũ của Du bất ngờ trở lại
Không chỉ một mình Kim gặp rắc rối vì bị người thứ ba phá đám, mẹ Kim (Vân Dung) cũng đang đau khổ vì vợ cũ của ông Quang (Chí Trung) bất ngờ xuất hiện. Bà Diễm nhiều lần tìm đến ông Quang để xin lỗi, làm lành sau vụ cầu hôn nhưng ông Quang tỏ ra thờ ơ. Thấy vợ cũ của ông Quang bất ngờ trở về vì bị chồng đuổi đi, bà Diễm rất buồn. Thậm chí, bà Diễm còn không thiết ăn uống.
Chú thích ảnh
Bà Diễm bị "thất tình" không muốn ăn uống
Chú thích ảnh
Ông Quang thừa nhận vẫn còn tình cảm với Diễm
Trong tập 22 Ghét thì yêu thôi, thấy mẹ buồn, Kim đã tới tận cửa hàng nói chuyện với ông Quang. Sau khi nghe Kim hỏi dồn dập, ông Quang thừa nhận vẫn còn tình cảm với bà Diễm nhưng cảm thấy mọi chuyện rất mông lung, xa vời.
Ông Quang sẽ quan tâm bà Diễm trở lại? Liệu Du có bị xiêu lòng trước sự tấn công dồn dập của Trang? Những tập tiếp theo của Ghét thì yêu thôi sẽ tiếp tục lên sóng tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.
Xem 'Ghét thì yêu thôi': Những pha hài hước ảo diệu nhất của Vân Dung điệu và ảo

Xem 'Ghét thì yêu thôi': Những pha hài hước ảo diệu nhất của Vân Dung điệu và ảo

Trong phim truyền hình Ghét thì yêu thôi, Vân Dung vào vai Diễm “điệu” kết hợp với Quang “quác” Chí Trung tạo thành một “cặp đôi hoàn cảnh” mang lại cho khán giả những phút giải trí thú vị.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA