‘Ghét thì yêu thôi’ tập 20: Ca trở mặt, ‘lỡ tay’ đánh Sĩ chết?

Thứ Sáu, 10/11/2017 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ở tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Ngọc Dũng) vô tình nghe được cuộc cãi vã giữa Ca (Danh Tùng) với Ly (Tùng Lan) và biết được tất cả kế hoạch nham hiểm của Ca. Nhưng không may Sĩ bị Ca phát hiện, hai người xảy ra xô xát và Sĩ bị Ca đẩy ngã đập đầu vào cột nhà…
Diễn biến mới của bộ phim Ghét thì yêu thôi  tập 20 đang vô cùng gay cấn và kịch tính, nhất là khi Sĩ chứng kiến cuộc cãi vã Ca với Ly ở nhà Sĩ.
Ca nổi giận vì biết được Ly đang không thực hiện đúng kế hoạch anh bày ra trước đó, Ly đã không đưa đúng loại thuốc mà Ca muốn đổi để Sĩ uống. Ly cho rằng Ca quá độc ác, cô không muốn giết người nên không nghe theo sự sắp đặt của Ca.
Thay vào đó, Ly muốn thuyết phục ông Quyết và Sĩ để Sĩ và Ly đăng ký kết hôn với mong muốn sau này sẽ có được một nửa tài sản của gia đình Sĩ. Điều này khiến Ca vô cùng tức giận.
Chú thích ảnh
Ca đẩy mạnh khiến Sĩ đập đầu vào cột nhà và lăn xuống bậc thềm
Chú thích ảnh
Sĩ bất tỉnh
Chú thích ảnh
Ly và Ca đều vô cùng hoảng hốt
Khi hai người tranh cãi, toàn bộ sự thật đã được Sĩ nghe và ghi âm. Dù vậy, Sĩ không may va phải bình tưới nước khiến Ca phát hiện. Ca thay đổi thái độ, chạy đến chửi rủa Sĩ, giữa họ xảy ra xô xát. Ca đã mạnh tay đẩy Sĩ đập đầu vào cột nhà khiến Sĩ bất tỉnh.
Trước đó, tình hình sức khỏe của Sĩ đã khá hơn chút ít. Cuối cùng Phương Anh (Trang Cherry) cũng đã chịu đến thăm Sĩ, tuy nhiên cuộc trò chuyện giữa họ không được thoải mái như trước đây vì luôn có Ly chen vào.
Chú thích ảnh
Du quyết tâm đi học đại học để thuyết phục mẹ của Kim
Công cuộc thuyết phục bà Diễm (Vân Dung) của Du (Đình Tú) ngày càng gặp nhiều khó khăn. Du mua đồ ăn trưa cho mẹ Kim để thể hiện sự quan tâm nhưng bà Diễm vẫn một mực từ chối. Du chia sẻ với Lim (Phanh Lee) về dự định mở trung tâm thể dục thể thao mới khi nghỉ việc ở trung tâm của ông Quyết. Đồng thời, Du muốn đi học trường đại học thể dục thể thao để chứng tỏ với mẹ Kim là Du yêu Kim nghiêm túc.
Chú thích ảnh
Màn cầu hôn "độc" của ông Quang...
Chú thích ảnh
... khiến bà Diễm "dở khóc dở cười"
Ghét thì yêu thôi tập 20, chuyện hài hước nhất chính là màn cầu hôn của ông Quang (Chí Trung) dành cho bà Diễm. Ông Quang đã mang đàn đến khu chung cư nhà bà Diễm, hát chế bà Lời của gió, rồi cầu hôn: “Diễm, em có muốn khi chết sẽ được chôn trong khu mộ của dòng họ anh không?”.
Trích đoạn tập 20 phim "Ghét thì yêu thôi"
Dù ông Quang phải nghiên cứu rất kỹ trên mạng, tỏ tình rất chân thành nhưng kết cục, bà Diễm vẫn từ chối. Thậm chí, Diễm còn đổ nguyên một chai nước lên đầu ông Quang. Lần này, ông Quang tỏ vẻ giận dỗi thật… Bà Diễm nghe lời con gái đến xin lỗi nhưng ông Quang thể hiện là không quan tâm.
Chuyện tình của Quang và Diễm sẽ có kết quả tốt đẹp? Du sẽ phải làm gì để thuyết phục mẹ của Kim?
Ca vốn đã sắp đạt được mục đích bán trung tâm thẩm mỹ cho bên Bốn Mùa. Hơn thế, anh ta cũng trở mặt ép giám đốc trung tâm Bốn Mùa mua lại trung tâm của ông Quyết với giá cao gấp nhiều lần so với trước đây vì Ca có được những bằng chứng quan trọng để uy hiếp. Sau chuyện xảy ra với Sĩ, những kế hoạch và thủ đoạn của Ca và Ly sẽ sớm bị lộ? Ca sẽ sớm phải trả giá cho những hành động sai trái của mình?
Tập 21 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến sẽ tiếp tục lên sóng thứ 4 (15/11) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 20: Vân Dung 'đứng hình' trước lời cầu hôn 'bá đạo' của Chí Trung

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 20: Vân Dung 'đứng hình' trước lời cầu hôn 'bá đạo' của Chí Trung

Mặc dù bị từ chối rất nhiều lần nhưng trong tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, ông Quang (Chí Trung) vẫn quyết định cầu hôn bà Diễm (Vân Dung).
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 19: Bà Diễm cấm Kim yêu Du vì ‘quá khứ phức tạp’

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 19: Bà Diễm cấm Kim yêu Du vì ‘quá khứ phức tạp’

Không muốn con gái đi theo vết xe đổ của mình, bà Diễm (Vân Dung) ra sức ngăn cản Kim (Phanh Lee) yêu Du (Đình Tú) trong tập 19 phim Ghét thì yêu thôi.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*