Fan đồng cảm với 'bệnh' của Jennie và Lisa Blackpink khi mua sắm

Thứ Ba, 27/10/2020 09:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Điều mà 2 cô nàng Blackpink “không làm được” lại là mơ ước của hàng triệu người!
Bộ đôi em út Blackpink và mối quan hệ thời thực tập sinh: Ganh đua ngay từ khi gặp mặt!

Bộ đôi em út Blackpink và mối quan hệ thời thực tập sinh: Ganh đua ngay từ khi gặp mặt!

Để có được tình bạn thân thiết như hiện nay, Rosé và Lisa Blackpink cũng phải trải qua khoảng thời gian “ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên”!
Trong một cuộc phỏng vấn được phát hành bởi The Swoon, 4 thành viên Blackpink đã tiết lộ chính xác những gì sẽ xảy ra bất cứ khi nào Jennie và Lisa đi mua sắm… Và kết quả cực kỳ dễ hiểu!
Blackpink, Jisoo, Jennie, Lisa, Rosé, Blackpink 2020, Blackpink phỏng vấn, ảnh Blackpink, Blackpink gif, Blackpink hài hước, video blackpink, blackpink mua săm
Các cô gái đã nhận được câu hỏi về thói quen khi đi mua sắm cực thú vị: “Thành viên nào thường có thói quen mua mọi thứ khác với những thứ họ dự định ban đầu khi đi mua sắm?”.
Câu trả lời cho thấy độ thấu hiểu lẫn nhau của Blackpink khi JisooJennie chọn Lisa, Lisa chọn Jennie, và Rosé chọn cả Jennie và Lisa! Cả nhóm cuối cùng cũng xác nhận rằng đó chính là phong cách “tiêu tiền” khó sửa của 2 cô nàng này.
Jennie vui vẻ thừa nhận lựa chọn của các thành viên, thậm chí còn thú nhận rằng cô nàng cũng sẽ tự chọn mình nếu có thế (luật chơi là phải chọn các thành viên khác ngoài chính bản thân).
Một việc không bao giờ thất bại của Jennie và Lisa khi đi mua sắm chính là khuân 1 đống những món đồ hoàn toàn lệch so với dự định ban đầu! 2 cô nàng này gặp khó khăn trong việc kiềm hãm niềm đam mê với những thứ dễ thương.
Nếu JisooRosé là kiểu người có sẵn 1 mục tiêu khi đi mua sắm…
…thì JennieLisa lại thuộc nhóm siêu dễ bị phân tâm. Hay nói đúng hơn là “thích gì mua nấy”!
Trong trường hợp của Lisa, mỹ nhân Thái Lan đã có một khoảng thời gian đặc biệt khó khăn khi phải học cách “từ chối” những món đồ dễ thương dành cho các bé mèo của mình. Đó là một lý do tại sao cô nàng thực sự là “mẹ” mèo tốt nhất!
Với độ nổi tiếng và sự giàu có như hiện nay, BLINK tin rằng “tật xấu” của Jennie và Lisa chắc chắn sẽ khó mà từ bỏ được.
Blackpink, Jisoo, Jennie, Lisa, Rosé, Blackpink 2020, Blackpink phỏng vấn, ảnh Blackpink, Blackpink gif, Blackpink hài hước, video blackpink, blackpink mua săm
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi