Dù siêu giàu, những món quà Blackpink mong ước lại đơn giản đến bất ngờ

Chủ Nhật, 01/11/2020 18:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu theo dõi cuộc phỏng vấn gần đây của Blackpink, người hâm mộ chắc chắn sẽ biết cần phải mua gì tặng cho 4 cô gái tưởng như đã có mọi thứ trên đời này.
10 khoảnh khắc khiến BLINK bị mê hoặc bởi 'mái tóc biết nhảy' của Rosé Blackpink

10 khoảnh khắc khiến BLINK bị mê hoặc bởi 'mái tóc biết nhảy' của Rosé Blackpink

Người hâm mộ còn cho rằng mái tóc thần thánh của Rosé Blackpink nên được ra mắt như một “vũ công chuyên nghiệp’!
Blackpink đã có một cuộc phỏng vấn và trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ trong chương trình Twitter Blueroom, và các cô gái cũng rất thật lòng chia sẻ những sở thích cũng như thói quen cá nhân của mình.
Blackpink, Jennnie, Jisoo, Rosé, Lisa, Blackpink 2020, Blackpink video, blakcpink phỏng vấn, ảnh Blackpink, Blackpink giàu, món quà mơ ước của blackpink
Và khi được hỏi rằng liệu có món quà nào mà Blackpink mong muốn được nhận hoặc sẽ tự mua cho bản thân hay không, các thành viên đã có câu trả lời khiến người nghe “ngã ngửa” bởi sự đơn giản của những món quà. Dưới đây là câu trả lời của Blackpink:
Jennie là người đầu tiên có câu trả lời. Cô nàng cho biết bản thân rất muốn có một chiếc máy uốn tóc để giúp công cuộc làm đẹp mỗi ngày dễ dàng hơn.
“Tôi thường sử dụng lô cuốn tóc trong khoảng 2 giờ, và khi tháo nó ra, phần tóc mái của tôi bị cuộn lại như thế này. Vì vậy, gần đây, tôi đã suy nghĩ về việc mua một chiếc máy uốn tóc”.
Nổi tiếng là người thích những món đồ “chẳng mấy tác dụng nhưng…đẹp”, món quà mong muốn của chị cả Blackpink lại cực đặc biệt. Giống như người hâm mộ, Jisoo muốn phát phiên bản đĩa than từ album mới của nhóm được phát trên một chiếc máy tuyệt đẹp.
“Tôi muốn mua cho mình một chiếc máy nghe đĩa than xinh xắn vì phiên bản vinyl (đĩa than) của album mới đã được phát hành. Tôi sẽ nhìn chiếc máy xoay cả ngày lẫn đêm! Tôi không muốn một đĩa nhựa nào cả, chỉ cần một chiếc máy thôi”.
Giống như Jisoo, món quà mong muốn của Lisa cũng liên quan đến nghệ thuật: mỹ nhân Thái muốn có thêm một chiếc máy ảnh khác để thêm vào bộ sưu tập máy ảnh vốn đã rất đồ sộ của mình.
Khi các thành viên gợi ý rằng em út nên mua thêm máy ảnh cho bản thân vì đã làm việc rất chăm chỉ, Lisa lại không thể đồng tình với các chị và than thở rằng nó quá đắt.
Tuy nhiên, chỉ vài giây sau khi ca thán, Lisa nhanh chóng nói rằng cô nàng sẽ xem xét về việc đó.
Khác với các thành viên, câu trả lời của Rosé rất ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: "Tôi sẽ mua cho mình một bữa ăn hoành tráng".
Với lịch trình dày đặc của Blackpink, đây chắc chắn là món quà không thể phù hợp hơn với con người có “tâm hồn ăn uống” như Rosé.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA