'Cuộc đua kỳ thú 2019' xác nhận sẽ đua ở Triều Tiên

Thứ Ba, 13/08/2019 09:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa khiến khán giả một bất ngờ khi công bố Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên) – "quốc gia bí ẩn nhất trên thế giới" sẽ là địa điểm cho chặng đua nước ngoài, sau những lời đồn đoán trước đây.
Tập 1 ‘Cuộc đua kỳ thú’: H’Hen Niê tái mặt vì leo thang dây, S.T Sơn Thạch - Bình An về đích đầu tiên!

Tập 1 ‘Cuộc đua kỳ thú’: H’Hen Niê tái mặt vì leo thang dây, S.T Sơn Thạch - Bình An về đích đầu tiên!

Tập 1 Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng  tối qua (6/7) trên VTV3. 10 đội  chơi đã nhập cuộc tại Hà Giang để thực hiện nhiệm vụ tại các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn và băng qua đèo Mã Pì Lèng huyền thoại. 
Các đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu văn hoá của đất nước này. Vì có nhiều quy định đặc thù về việc ghi hình nên hành trình trải nghiệm của các đội chơi chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ. Chặng đua tại CHDCND Triều Tiên sẽ là một trong những chặng "đánh đố" thí sinh nhiều nhất, vì chưa có thí sinh nào có cơ hội được sang Triều Tiên trước đó.
Clip: Teaser về chặng Triều Tiên  
Chú thích ảnh
Host Song Luân tại đất nước Triều Tiên
Chú thích ảnh
Những hình ảnh đầu tiên của Triều Tiên được ê-kíp "Cuộc đua kỳ thú" ghi lại
Ngoài những nhiệm vụ thú vị để thử thách các thí sinh thì việc tham gia, tìm hiểu hoạt động với người dân Triều Tiên cũng sẽ mang đến cho người chơi và khán giả rất nhiều trải nghiệm độc đáo, để hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như những nét văn hoá của nước bạn.
Mặc dù đầy khó khăn và thử thách khi chọn một đất nước còn khép kín mình với thế giới, nhưng nhà sản xuất "Cuộc đua kỳ thú" đã biến điều "không tưởng" này thành hiện thực.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay