'Cuộc chiến thượng lưu 2': Bae Ro Na vừa xuất hiện, fan nổi giận đòi 'cắt vai'

Thứ Bảy, 27/02/2021 18:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự xuất hiện trở lại của Bae Ro Na trong phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 3 và 4 khiến khán giả không thể kiềm chế sự bức xúc, nóng giận.
'Cuộc chiến thượng lưu 2': Chuyện ngoại tình vỡ lở, Seo Jin quay về với chồng cũ?

'Cuộc chiến thượng lưu 2': Chuyện ngoại tình vỡ lở, Seo Jin quay về với chồng cũ?

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 4 sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ: Bae Ro Na trở lại trường Cheong A và những mâu thuẫn của những người giàu tại Hera cũng bùng nổ.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 3 trên VieON:
 
Theo yêu cầu của Logan Lee (Park Eun Suk), Oh Yoon Hee (Eugene) phải thú nhận với con gái, chính cô đã giết Min Seol Ah trong tập 3 phim Penthouse 2. Bae Ro Na vô cùng thất vọng vì cho rằng mẹ làm việc tàn nhẫn đó là để Ro Na được vào trường nghệ thuật Cheong A. 
Chú thích ảnh
Yoon Hee cầu xin Logan bảo vệ Ro Na
Yoon Hee đồng ý làm tất cả mọi điều Logan Lee muốn và chỉ xin anh giữ Bae Ro Nam ở Mỹ. Trong phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 3, Bae Ro Na bất ngờ trở lại Hàn Quốc. 
Chú thích ảnh
Cô bé không hề thông báo trước cho Yoon Hee mà đi thẳng tới trường Cheong A tìm Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Đem theo giấy chứng nhận giải thưởng cuộc thi tại Mỹ, Bae Ro Na xin được trở lại trường học. 
Trong lúc Seo Jin còn suy nghĩ cách từ chối thì Bae Ro Na gặp lại những người bạn cùng lớp. Thấy Je Ni bị bắt nạt, Bae Ro Na tới bênh vực liền gặp rắc rối với con trai của nghị sĩ Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu).
Chú thích ảnh
Ro Na quỳ gối cầu xin Seo Jin cho mình trở lại trường học
Thêm một tình tiết đáng chú ý trong phim Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 3, Bae Ro Na quỳ xuống xin Seo Jin được trở lại trường bất chấp sự ngăn cản của mẹ. Nếu Yoon Hee yêu thương con gái bao nhiêu thì Ro Na tỏ ra chống đối bấy nhiêu. 
Chú thích ảnh
Sự xuất hiện của Bae Ro Na khiến người xem khó chịu vì cô bé luôn tỏ ra "chiều cả thế giới, chỉ chống lại mẹ". Nhiều khán giả bày tỏ thái độ bức xúc: "tua nhanh đoạn có Ro Na", "xem đoạn nào có Ro Na là tôi muốn nổi khùng", "làm ơn cắt vai Ro Na giùm tôi"...
Chú thích ảnh
Một số người xem bình tĩnh hơn đưa ra phán đoán rằng, Ro Na quyết định trở lại là có lý do, "có thể cô bé quyết tâm giành cúp tại Liên hoan nghệ thuật Cheong A giúp Yoon Hee chuộc tội với Min Seol Ah". 
"Bae Ro Na trở lại nằm trong kế hoạch của Logan Lee" - một người xem khác nhận định. 
Trong tập 4 phim Cuộc chiến thượng lưu 2, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) tỏ ra quan tâm Bae Ro Na đã chọc giận Seo Jin và con gái.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Yoon Hee trách móc Logan Lee: "Anh đã hứa sẽ bảo vệ con bé mà". 
Việc Ro Na trở về khiến hội Hera đảo lộn. Ro Na trở thành mục tiêu mới của đám trẻ con nhà giàu, đặc biệt là Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun). Seok Kyung đã đổ sơn vào đầu Ro Na, còn những đứa trẻ xung quanh chỉ thản nhiên đứng nhìn...
Chú thích ảnh
Seok Kyung còn viết ngay cửa nhà Ro Na tố cáo Yoon Hee là kẻ giết người...
Chú thích ảnh
Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) đã rất tò mò Ro Na đâu nhưng khi cô bé trở về Hàn Quốc thì mối quan hệ của cả hai dường như không thể tiếp tục. Có lẽ, Seok Hoon cũng cho rằng, mẹ của Ro Na thực sự liên quan tới cái chết của Sim Su Ryeon.
Chú thích ảnh
Vì sao Logan Lee để Ro Na về Hàn Quốc? Kế hoạch trả thù cho Sim Su Ryeon (Lee Ji Ah) như thế nào?
Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 4 miễn phí - độc quyền trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 27/2.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: SBS
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên