CL ngày càng 'phất' sau khi rời YG, xuất hiện cạnh Beyonce

Thứ Năm, 09/01/2020 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước màn hợp tác huyền thoại giữa hai nữ hoàng: Nữ hoàng B và nữ hoàng CL!
Ba thành viên 2NE1 tái hợp trên BXH Billboard

Ba thành viên 2NE1 tái hợp trên BXH Billboard

Các cựu thành viên 2NE1 là CL, Park Bom và Sandara Park đều vừa trở lại trong năm nay sau thời gian dài chờ đợi.
 
Mới đây, Beyonce đã tiết lộ đoạn video quảng bá sản phẩm hợp tác giữa thương hiệu của cô, Ivy Park, với Adidas.
Chú thích ảnh
 
Bên cạnh những hình ảnh nóng bỏng hút mắt như mọi khi của Beyonce, người hâm mộ đặc biệt xúc động khi thấy xuất hiện CL!
Chú thích ảnh

“CL và Beyonce! Đúng là sự kết hợp diệu kỳ. Cả hai đều ở một đẳng cấp khác”, một người hâm mộ thốt lên.
CL ra mắt vào năm 2009 qua YG Entertainment với tư cách là thành viên của 2NE1. Sau khi nhóm tan rã năm 2016, CL gia hạn hợp đồng và được quảng bá như một nghệ sĩ solo, thậm chí đã phát hành một album ở Mỹ. Cô cũng xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Mixnime của JTBC và Livin’ the Double Life của tvN nhưng không có nhạc mới nào mới trong hai năm qua. Ca khúc cuối cùng của 2NE1 Goodbye, ra mắt vào tháng 1/2017, là sản phẩm gần nhất của cô qua YG Entertainment.
Sau nhiều năm bi bỏ bê, cuối năm ngoái, CL đã chính thức rời YG Entertainment và sự nghiệp khởi sắc trông thấy. Tháng 12 năm ngoái, cô tung liên tiếp hai sản phẩm mới là +Done161201++Paradox171115+, đều lọt Top 10 BXH Doanh số ca khúc kỹ thuật số trên thế giới của Billboard
Với màn xuất hiện bên cạnh Beyonce lần này, người hâm mộ tin tưởng CL sẽ có có những bước tiến mạnh mẽ nữa trên thị trường âm nhạc lẫn thời trang quốc tế.
Đầy đủ video CL xuất hiện bên cạnh Beyonce
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI