Chiêm ngưỡng BTS trình diễn 'ON' lần đầu tại show Jimmy Fallon

Thứ Ba, 25/02/2020 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã khiến cả sân ga Grand Central Terminal rộng lớn cùng các ARMY chao đảo với màn diễn live đầu tiên của ON.
BTS: Jin và Jungkook chí chóe, thân thiết như anh em một nhà

BTS: Jin và Jungkook chí chóe, thân thiết như anh em một nhà

Jin là anh cả còn Jungkook là em út trong nhóm BTS. Hai chàng trai này còn thân thiết với nhau như anh em một nhà. Dưới đây là 10 hình ảnh cho thấy mối quan hệ anh em của họ.
Xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon, BTS đã có khoảng thời gian tuyệt vời để trò chuyện và chơi các game vui nhộn trên chuyến tàu điện ngầm New York.
Chú thích ảnh
BTS cùng trang phục y hệt trong MV 'ON' càng khiến các fan điên đảo
Để kết thúc chương trình, nhóm đã lần đầu diễn live ca khúc chủ đề ON tại sân ga Grand Central Terminal. Đây là lần đầu tiên toàn bộ nhà ga được đóng cửa để một nhóm nhạc tổ chức biểu diễn!
Được biết nhóm đã phải quay đi quay lại 4-5 lần từ 2 đến 4 giờ sáng để có được một màn trình diễn tuyệt vời nhất. Xem đầy đủ buổi biểu diễn đầy tràn đầy năng lượng và sức hút tại đây:
Jimmy Fallon thậm chí còn bật mí thêm 1 vài chi tiết rất thú vị về màn trình diễn này. Trước hết, anh cảm ơn chính quyền thành phố New York và Grand Central Station vì đã cho phép họ sử dụng sân ga để quay phim từ 2 đến 4 giờ sáng.
Sau đó, là việc anh ấy đã cảm nhận được tim của V đập mạnh đến mức nào khi cả hai ôm nhau sau màn biểu diễn. Quả nhiên, BTS đã dành 200% sức lực của mình để tạo một màn trình diễn hoàn hảo nhất có thể.
Chú thích ảnh
BTS và MC Jimmy Fallon
Các fan cùng không ngừng cảm ơn Fallon vì đã khiến 7 chàng trai cảm thấy thoải mái trong toàn bộ chương trình. Xem MV dưới đây trong lúc đón chờ các hoạt động quảng bá tiếp theo với ONMap of The Soul: 7 của BTS.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay