'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 8 tập: Ngọt ngào, cảnh nóng và... 'đuối'

Thứ Ba, 24/04/2018 16:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi mở ra câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và người yêu kém tuổi Seo Joon Hee (Jung Hae In) nhưng đang giảm nhiệt vì lan man, dài dòng và nội dung đơn điệu.
Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thu hút khán giả ngay khi ra mắt bởi cái tên lạ cùng với nội dung là kể câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn của một cô gái “quá lứa lỡ thì” Yoon Jin Ah với chàng trai trẻ, đẹp, tinh tế Seo Joon Hee. Chưa hết, chuyện tình "éo le" ở chỗ, chàng trai trẻ đẹp Joon Hee lại chính là em trai của cô bạn thân thiết nhất của Jin Ah.
Mối tình chênh lệch tuổi tác nhưng quá giản dị và ngọt ngào của Seo Joon Hee (Jung Hae In) và Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã từng bước chinh phục khán giả.
Quá trình nhận ra tình cảm và thể hiện trước đối phương của cặp đôi rất dễ thương, cho tới khi họ phải đối diện với việc, mối quan hệ “thầm kín” ấy từ từ bị những người xung quanh phát hiện...
Chú thích ảnh
Mối tình chênh lệch tuổi tác nhưng quá giản dị và ngọt ngào của Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah đã từng bước chinh phục khán giả
Điều quan trọng khiến phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi ghi điểm là bởi cặp đôi diễn viên chính đều rất đẹp và diễn rất "ăn ý", rất "tình" khiến cho khán giả cảm nhận được tình yêu của họ đến tự nhiên và chân thành, dù cho họ có sự chênh lệch về tuổi tác cả ngoài đời thật và trên phim.
Phim không tiết kiệm những cảnh quay lãng mạn, không để khán giả phải “mòn mỏi” đợi chờ những cảnh hôn, thậm chí là cảnh giường chiếu nóng bỏng của cặp đôi Joon Hee và Jin Ah.
Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 5: Cảnh giường chiếu của Joon Hee và "chị đẹp"
Bên cạnh đó, dù kể chuyện tình "chị em" - mô típ không quá mới nhưng bộ phim cũng thoát "lối mòn" kiểu cô gái lọ lem, cuộc sống của những người giàu có... như rất nhiều phim Hàn trước đây mà chọn phán ánh những câu chuyện mang hơi thở hiện đại là chuyện tình yêu của cô gái với chàng trai bình thường nơi công sở với những mối quan hệ sếp - nhân viên, đồng nghiệp rất gần gũi.
Mở ra câu chuyện hay là vậy nhưng Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi ­đang có những dấu hiệu lan man, dài dòng và “đuối” về nội dung kịch bản.
"Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" tập 7: Người yêu cũ rủ Yoon Jin Ah chết chung
Trong bốn tập gần nhất, có hai tập Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi ngập tràn cảnh lãng mạn của cặp đôi Joon Hee và Jin Ah, còn hai tập sau chỉ xoay quanh việc Jin Ah giải quyết mối quan hệ lằng nhằng với người tình cũ và mối quan hệ của họ đang dần bị phát hiện. Riêng chuyện của “chị đẹp” với người tình cũ vật Lee Gyu Min (Oh Ryong) kéo dài từ tập 1 đến tập 8 mới được giải quyết dứt điểm.
Ngoài chuyện yêu đương của cặp đôi diễn viên chính, các câu chuyện ở nơi làm việc của “chị đẹp” với Joon Hee cũng không có gì đặc sắc, không tạo được sự hồi hộp, gay cấn.
Chú thích ảnh
So với những bộ phim "ăn khách" trước đây, "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đang có dấu hiệu "đuối" về kịch bản
Nếu 16 tập phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (mỗi tập 70 - 90 phút) mà chỉ kể mỗi chuyện tình yêu của một cặp đôi đến với nhau thế nào, bị người thân, bạn bè phát hiện ra sao và bao giờ được chấp nhận… thì quá đơn điệu và nhàm chán.
Không ít khán giả đã có sự so sánh với những bộ phim Hàn “ăn khách” trước đây như Goblin - Yêu tinh (2016), Descendants of the sun - Hậu duệ mặt trời (2017)… thì Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang có dấu hiệu “đuối” về kịch bản và đang dần giảm sức hút.
Chú thích ảnh
Theo AGB Nielsen, trong số 8 tập đã lên sóng, tập 6 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đạt rating cao nhất, lên tới 6,2%. Ở hai tập mới nhất là 7 và 8 rating của phim giảm nhẹ xuống 5,3 - 5,4%.
Nếu bộ phim không có thêm những tình tiết hấp dẫn, tăng thêm sự kịch tính thì rất dễ rơi vào cảnh “đầu voi đuôi chuột” gây thất vọng cho khán giả. Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài JTBC.
‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập 8: Joon Hee thú nhận ‘không sống nổi’ nếu không có ‘chị đẹp’

‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập 8: Joon Hee thú nhận ‘không sống nổi’ nếu không có ‘chị đẹp’

Trong tập 8 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Seo Joon Hee quá lo lắng cho “chị đẹp” khi liên tục bị người tình cũ quấy rối và còn rủ chết chung. Joon Hee khóc và thừa nhận: "Giờ không có Yoon Jin Ah anh không sống được".
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: JTBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI