‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập 9: Mẹ Jin Ah suýt ngất khi biết con gái yêu Joon Hee

Thứ Bảy, 28/04/2018 13:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 9 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, mẹ của Yoon Jin Ah và chị gái của Seo Joon Hee đã chính thức biết mối quan hệ của hai người.  
Trái ngược với sự lo lắng của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), khi thú nhận với bố về mối quan hệ với Seo Joon Hee, ông không phản đối. Khi Jin Ah khóc tức tưởi thì bố cô hỏi: "Joon Hee đâu rồi?", ông còn trấn an con gái: "Chuyện này khó nói tới mức phải khóc um lên vậy sao? Đúng là ngốc nghếch".
Jin Ah bất ngờ trước thái độ bình thản của bố: "Bố đã biết chuyện rồi sao?". Và “chị đẹp” đã phần nào nhẹ nhõm khi bố hoàn toàn ủng hộ chuyện tình yêu của cô với Joon Hee.
Khi bố đề nghị gặp Joon Hee và nói chuyện này với mẹ Jin Ah, cô xin bố đừng mắng Joon Hee và thừa nhận tình cảm với Joon Hee là nghiêm túc và chân thành.
‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập 9: Joon Hee xin chị gái đừng trách Jin Ah
Ở tập 9 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, chị gái của Joon Hee - Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) cũng đã biết về mối quan hệ đặc biệt của bạn và em trai.
Ban đầu, Seo Kyung Sun rất tức giận khi nhìn thấy những bức tranh Seo Joon Hee vẽ Yoon Jin Ah. Nhớ lại những gì Seo Joon Hee từng nói với cô trước đây, cả vẻ mặt bối rối của cậu em trai khi nhắc tới chuyến công tác, lúc cô đột ngột vào phòng Joon Hee để lấy bia… Seo Kyung Sun tỏ vẻ bực bội.
Seo Kyung Sun và Yoon Jin Ah đã có cuộc trò chuyện nghiêm túc. Seo Kyung Sun hỏi Jin Ah rằng cô có yêu Joon Hee thật không hay chỉ là trêu đùa?
Yoon Jin Ah khẳng định cô yêu Seo Joon Hee rất nhiều nhưng cô cũng chia sẻ với Seo Kyung Sun: "Dù có nói thế nào thì tớ biết rất khó để cậu hiểu, nhưng tớ không thể đánh mất cậu được. Nhưng không thể làm gì khác”.
Chú thích ảnh
Lúc đầu, chị của Joon Hee rất tức giận nhưng sau chị đã ủng hộ em trai và bạn thân
Seo Joon Hee gọi điện tâm sự với chị gái: "Em biết chị cảm thấy bị phản bội và thất vọng về em, nhưng em không thể từ bỏ Yoon Jin Ah được. Chính em đã bắt đầu tất cả, em thích Jin Ah và muốn cô ấy ở bên cạnh em.
Em xin lỗi chị nhưng chỉ một lần này thôi, hãy hiểu cho em. Em sẽ nhận hết mọi tội lỗi, em xin chị đừng làm khó Jin Ah".
Nghe hết tâm sự của em trai và Jin Ah, Seo Kyung Sun không cầm được nước mắt và cuối cùng, cô cũng ủng hộ chuyện tình của em trai với bạn mình.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Biết chuyện tình “chị đẹp” với  Seo Joon Hee, mẹ của Yoon Jin Ah phản ứng rất dữ dội
Trong khi đó, đúng như dự đoán, biết chuyện tình “chị đẹp” với  Seo Joon Hee (Jung Hae In), Kim Mi Yeon (Kil Hae Yeon) - mẹ của nữ chính Yoon Jin Ah phản ứng rất dữ dội.
Khi Seo Joon Hee (Jung Hae In) đến sửa máy tính cho Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon), bà Kim vui vẻ khoe với Seo Joon Hee rằng, bà đang định để Yoon Jin Ah đi xem mặt với một người đàn ông mới. Bà hỏi ý kiến Joon Hee: "Đàn ông hiểu rõ đàn ông hơn. Joon Hee, cháu thấy thế nào?".
Seo Joon Hee đã ra phòng khách và bất ngờ quỳ xuống khiến bà Kim lo lắng. Đúng lúc đó, Yoon Jin Ah cũng vừa về đến nhà, cô chạy đến và quỳ xuống bên cạnh Joon Hee.
Khi Joon Hee thú nhận, bà Kim suýt ngất xỉu. Nghe Yoon Seung Ho nói đã biết mối quan hệ của Joon Hee với Jin Ah, bà tức giận đánh cả con trai.
Bà Kim có dễ dàng chấp nhận mối quan hệ của “chị đẹp” Yoon Jin Ah với chàng trai trẻ?
Tập 10 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (28/4) trên đài JTBC.
'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 8 tập: Ngọt ngào, cảnh nóng và... 'đuối'

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 8 tập: Ngọt ngào, cảnh nóng và... 'đuối'

Phim 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' mở ra câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và người yêu kém tuổi Seo Joon Hee (Jung Hae In) nhưng đang giảm nhiệt vì lan man, dài dòng và nội dung đơn điệu.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: JTBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*