Cặp đôi chị em Hồng Nhung - Quang Dũng tình tứ trong đêm nhạc chung nhân ngày 20/10

Thứ Ba, 01/10/2019 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mở đầu cho chuỗi các liveshow lấy ý tưởng về các cặp đôi yêu thích, Hồng Nhung - Quang Dũng & Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ xuất hiện trong liveshow "Song Ca Vàng: Hát cho tình yêu" diễn ra tại Hà Nội vào tối 20/10 tới. 
Trọng Tấn - Anh Thơ 'ăn ý' trong liveshow chung

Trọng Tấn - Anh Thơ 'ăn ý' trong liveshow chung

Đúng như đã từng chia sẻ trước khi liveshow diễn ra, Trọng Tấn, Anh Thơ: “Tình ta biển bạc đồng xanh”, tối qua 16/10, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, thực sự là một chương trình đậm chất âm nhạc, không màu mè, hoa lá cành…
Quang Dũng - Hồng Nhung, Trọng Tấn - Anh Thơ chính là những cặp đôi nổi tiếng “ăn săm” khi hát đôi. Họ sẽ cùng đứng chung trên một sân khấu làm nên một đêm nhạc đặc biệt dành tặng khán giả thủ đô dịp 20/10 tới đây.
Hồng Nhung - Quang Dũng mặc dù là cặp đôi chị em, nhưng trên sân khấu nhạc Việt, họ được xếp vào hàng “tình tứ” số 1. Họ đã từng song ca trong nhiều chương trình của các tác giả như Phú Quang, Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn. 
Chú thích ảnh
Hồng Nhung - Quang Dũng
“Tôi nghĩ, trong nghệ thuật tôi và Hồng Nhung là tri kỷ vì chúng tôi có cùng tư duy âm nhạc” Quang Dũng chia sẻ. Vì cùng tư duy nên cả hai rất hiểu nhau và vô cùng thoải mái trong các lần “hát đôi”. Họ hiểu nhau, biết cách nâng đỡ nhau để cùng hòa quyện thăng hoa, mang lại cảm xúc ngọt ngào cho khán giả.
Chú thích ảnh
Nói về Quang Dũng, diva Hồng Nhung thổ lộ: “Không biết phải đo tình cảm như thế nào, chỉ biết chúng tôi thoải mái như những người bạn, không có gì cần giấu diếm. Dũng ít tuổi hơn tôi, nhưng qua cuộc sống thường ngày, tôi nhận thấy nhiều điều tôi cần học ở anh chàng ít nói, hiền hậu và sâu sắc này”.
Một số ca khúc “hát đôi” của Hồng Nhung và Quang Dũng được khán giả yêu thích nhất có thể kể ra như Em và tôi (Thanh Tùng), Vì ta cần nhau (Đức Trí), Như một lời chia tay, Phôi pha, Tình nhớ (Trịnh Công Sơn)...
Màn trình diễn tình tứ của Hồng Nhung - Quang Dũng
Nếu Hồng Nhung - Quang Dũng được đánh giá là cặp đôi ấn tượng của dòng nhạc pop trữ tình, thì Trọng Tấn - Anh Thơ lại được khán giả yêu mến gọi là “cặp đôi vàng” của dòng nhạc đỏ.
Chú thích ảnh
Trọng Tấn - Anh Thơ
“Cặp đôi” Trọng Tấn - Anh Thơ có nhiều điểm chung thú vị.  Họ cùng tuổi, cùng sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa. Khi còn ở quê nhà chưa nổi tiếng nhiều lần họ cùng đi hát đám cưới với nhau, sau đó cùng được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và cùng từng nhau giảng dạy.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Trọng Tấn
“Lúc mới đi hát, tôi còn hát nền cho Trọng Tấn. Sau khi đi hát cùng nhau ở vài chương trình thì được khán giả yêu mến và ghép cặp với nhau. Tôi cũng từng hát với Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhưng cứ nhắc đến Anh Thơ, người ta lại nghĩ đến Trọng Tấn và ngược lại” - Anh Thơ chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Anh Thơ
Tình ta biển bạc đồng xanh” chính là ca khúc đã tạo ra “cặp đôi vàng” Trọng Tấn - Anh Thơ. Nhiều chuyên gia âm nhạc đánh giá, rất khó để có cặp đôi nào vượt được Trọng Tấn - Anh Thơ khi hát ca khúc này. Không chỉ vậy, ở nhiều ca khúc nhạc đỏ khác khi hát cùng nhau họ cũng đã ghi dấu, như: Đất nước lời ru, Tình ca, Điều giản dị, Tình yêu trên dòng sông quan họ, Đừng ví em là biển, Xa khơi, Khúc hát sông quê, Người đi xây hồ kẻ gỗ…
Liveshow Song Ca Vàng: Hát cho tình yêu – đúng như chủ đề chương trình - sẽ là những ca khúc về tình yêu được công chúng yêu thích. Nhà tổ chức Media Max từ nhiều năm nay đã có ý tưởng tổ chức các chương trình chủ đề và được khán giả đón nhận.
Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*