Ca sĩ Tuyết Nga tiết lộ lý do phát hành MV đúng ngày Cá tháng Tư

Thứ Năm, 02/04/2020 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Tuyết Nga nghĩ rằng cuộc sống cần có những lần “nói dối”, nhưng đó phải là những lời nói dối dễ thương, không ảnh hưởng đến người khác”.
Ca sĩ Tuyết Nga phát hành MV 'Bèo dạt mây trôi' giữa mùa dịch COVID-19

Ca sĩ Tuyết Nga phát hành MV 'Bèo dạt mây trôi' giữa mùa dịch COVID-19

Ca sĩ Tuyết Nga vừa ra mắt MV Bèo dạt mây trôi do Hoàng Hồng Ngọc làm giám đốc âm nhạc, phối khí Nguyễn Tú, kịch bản và đạo diễn Trần Xuân Chung.
Đúng ngày Cá tháng Tư 1/4, nữ ca sĩ Tuyết Nga đã giới thiệu MV Đừng nói dối nữa. “Có nhiều người từ nói dối vô hại trở thành kẻ lừa dối lúc nào không hay, nên Nga nghĩ rằng, thông điệp mà Nga muốn gửi tới mọi người rất phù hợp trong ngày Cá tháng Tư này” - Tuyết Nga chia sẻ.
Với tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay, nữ ca sĩ bày tỏ mong rằng mọi người luôn bảo vệ sức khoẻ cho bản thân mình, trung thực trong khai báo y tế, trung thực trong việc cách ly để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. “Nếu nói dối trong việc khai báo y tế ở thời điểm này sẽ gây ra muôn vàn hệ luỵ và làm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Thế nên, “Hãy trung thực – Đừng nói dối”!” – nữ ca sĩ bày tỏ thêm.
Không chỉ có thể, qua MV này, nữ ca sĩ cũng muốn chia sẻ quan điểm về tình yêu.
“Khi tình yêu đủ lớn để về chung một mái nhà thì tình yêu khi ấy không chỉ là sự rung động như thuở ban đầu, mà nó là một sự thiêng liêng. Khi đó, hai người cần phải xác định sẽ sống bên nhau trọn đời, vì thế, sẽ là nơi để mà hai người cùng chia sẻ ngọt bùi, đắng cay. Cho nên, đừng bao giờ giấu diếm hay nói dối nhau điều gì, kể cả những chuyện thuộc về cá nhân, không nên chịu đựng một mình để rồi khi đối phương phát hiện ra thì sẽ ân hận, day dứt cả đời.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tuyết Nga
Với Nga, không phải khi yêu một ai đó, mình cứ nghĩ hi sinh bản thân, hi sinh những niềm vui, hi sinh sức khoẻ vì người kia thì đó là tình yêu, mà Nga nghĩ rằng, khi đã xác định sống với nhau trọn kiếp, muốn đi cùng với nửa kia được dài hơn, bền vững hơn thì mình phải sống thật tốt, thật khoẻ cho chính bản thân mình".
Chú thích ảnh
Tuyết Nga sở hữu giọng hát đa dạng và ngoại hình xinh đẹp nên nhiều người cho rằng nữ ca sĩ có thể trở thành một ngôi sao giải trí.
Trả lời câu hỏi về dự định tương lai, cô cho biết: “Nga nghĩ không ai có thể biết trước tương lai của mình thế nào, nên Nga chỉ nhìn vào hiện tại để làm tốt nhất công việc của mình. Tất nhiên ai cũng có ước mơ, cũng đặt ra mục tiêu để phấn đấu. Trước mắt Nga vẫn tiếp tục song song hai dòng nhạc là dân gian và nhạc nhẹ. Giọng hát và nhan sắc là “cha mẹ” cho, nhưng để gọt rũa và hoàn thiện từng ngày thì lại phụ thuộc vào sự học hỏi và trau dồi của chính mình.

Vừa kết thúc dự án Nét Việt gồm những bài dân ca Việt Nam bạn lại tung ra thị trường MV nhạc nhẹ Đừng nói dối nữa, nên các dự án nghệ thuật tiếp theo, nữ ca sĩ cũng mong muốn khám phá bản thân mình để xem giới hạn đến đâu.
Chú thích ảnh
"Nga muốn giới thiệu hình ảnh mới của mình đến với khán giả, sau khi đã quảng bá sự duyên dáng, mềm mại, nền nã của áo dài".
Chú thích ảnh
  Thảo Nhi. Ảnh & Clip: NVCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*