BTS vô tình biến chương trình phát thanh thành màn hài

Thứ Năm, 09/07/2020 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu Jin và J-Hope của BTS không phải là thần tượng thì có lẽ họ có thể trở thành các nghệ sĩ lồng tiếng.
6 lần BTS bị lộ bí mật vì những hình ảnh phản chiếu

6 lần BTS bị lộ bí mật vì những hình ảnh phản chiếu

Khi nói đến việc tìm kiếm manh mối, các ARMY thám tử thể hiện mình ở một cấp độ khác. Bằng cách phóng to những bức ảnh của BTS, họ đã phát hiện ra những chi tiết ẩn cho thấy những gì đang xảy ra tại thời điểm mỗi bức ảnh được chụp.
Hôm 7/7, kênh YouTube chính thức của BTS đã tải lên đăng tải BTS Highlight Clip cho chương trình phát thanh FM 06.13 của nhóm.
BTS, FM 06.13, The Wizard of Oz, Phù thủy xứ Oz, Jungkook Bù nhìn, V Sư tử nhát
BTS trong "BTS Highlight Clip"
Trong chương trình này, các thành viên đã kỷ niệm năm thứ 7 ra mắt làng K-pop bằng cách chọn tên các “username” vui nhộn, đọc các tin nhắn của ARMY và đọc một đoạn ấn tượng trong truyện The Wizard of Oz (Phù thủy xứ Oz).
Các vai trò được phân như sau: người dẫn chương trình Suga là Người kể chuyện, RM là Phù thủy, J-Hope là Phù thủy, Jin là người Thiếc (Tin Man), V là Sư tử nhát, Jungkook là Bù nhìn và Jimin là Dorothy. Một số thành viên cũng lồng tiếng cho các nhân vật phụ.
BTS, FM 06.13, The Wizard of Oz, Phù thủy xứ Oz, Jungkook Bù nhìn, V Sư tử nhát
Mỗi thành viên có giọng diễn độc đáo trong chương trình, nhưng không ai chuẩn bị tinh thần khi nghe giọng diễn của Jin trong nhân vật Người Thiếc.
BTS, FM 06.13, The Wizard of Oz, Phù thủy xứ Oz, Jungkook Bù nhìn, V Sư tử nhát
Jin đã dồn hết tâm trí và cố gắng diễn giọng sao cho mọi người thấy nhân vật này đau đớn như thế nào khi dần thay thế các phần cơ thể của mình bằng thiếc.
Nhưng cứ mỗi lần Jin hét lên thì các chàng trai lại cười rúc rích và khi họ vừa nhịn được cười thì J-Hope lại “mở miệng”.

Không ai ngờ Oz vĩ đại và mạnh mẽ lại có nhiều “aegyo” (biểu lộ cảm xúc dễ thương) như vậy.
Jimin thì tỏ ra lành nghề hơn và anh đã cố gắng hết sức để thể hiện phần thoại của mình mà không cười.
Xem video:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên